เราเลือกความรักได้เสมอ ดังข้ามประเทศ วิคเตอร์ ปลื้ม ฟีดแบคดีเกินคาด

Home / ข่าววงการเพลง / เราเลือกความรักได้เสมอ ดังข้ามประเทศ วิคเตอร์ ปลื้ม ฟีดแบคดีเกินคาด

ปล่อยเพลง เราเลือกความรักได้เสมอ” ประกอบซีรี่ส์ “รูม อะโลน 401-410” จากเสียงร้องของนักร้องหนุ่มรุ่นใหม่มากความสามารถ “วิคเตอร์” (ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) นักดนตรีตัวจริง ที่กำลังศึกษาอยู่คณะดุริยางคศาสตร์ สาขาบริหารธุรกิจดนตรี มหาวิทยาลัยศิลปากร ชื่นชอบการร้องเพลง และดนตรีมาตั้งแต่เด็ก มากระชากใจแฟนๆ จนยอดวิวทะลุล้าน พร้อมกระแสตอบรับที่เพิ่มมากขึ้นแบบไม่หยุด ทั้งที่ซีรี่ส์จบไปแล้ว แถมยังไม่เฉพาะแค่แฟนๆ ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังดังไกลไปถึงต่างแดนอีกด้วย

 

 

วิคเตอร์

 

 

 

“ดีใจมากครับ ที่ยอดวิวทะลุล้านแล้ว เพราะเป็นซิงเกิ้ลแรกด้วยทำให้เป็นแรงผลักดันที่ดีของผม ก็ขอบคุณมากสำหรับทุกๆ วิวที่ติดตามกัน และขอบคุณทุกๆ คอมเม้นท์ที่เข้ามาเป็นกำลังใจในซิงเกิ้ลแรกของผม ซึ่งในคอมเม้นท์มีทั้งแฟนคนไทย และแฟนที่เป็นชาวต่างชาติด้วย อย่างสิงคโปร์ เพราะผมอ่านทุกคอมเม้นท์ คือดีใจนะครับ เพราะเขาเป็นชาวต่างชาติซึ่งฟังภาษาไทยไม่ได้ แต่เขายังชอบเพลงเรา ล่าสุดผมได้มีโอกาสไปทำงานที่มาเลเซีย เลยได้เจอกับแฟนๆ ด้วย ก็ได้รับการต้อนรับและสนับสนุนจากแฟนๆ ที่นั่นเป็นอย่างดี นอกจากเพลงก็ยังมีแฟนๆ ถามถึงซีรี่ส์ด้วยว่าอยากให้ซีซั่น 2 แล้วก็มีเพื่อนที่ร่วมแสดงในซีรี่ส์ไปเที่ยวกัมพูชา ก็มีแฟนๆ เข้ามาทักทายมาขอถ่ายรูปเยอะมากด้วย รู้สึกปลื้มใจมากจริงๆ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ต่อไปนะครับ” วิคเตอร์ เผย

 

 

 

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “เราเลือกความรักได้เสมอ” จากศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่มาแรง “วิคเตอร์ ชัชชวิศ” ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1234500 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/victorzhengfan และ IG: victor_zheng

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com