เมฆ ปลื้ม สาวๆอิน อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว

Home / ข่าววงการเพลง / เมฆ ปลื้ม สาวๆอิน อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว

คลิกดูหนังสั้น รักจริงปิ๊งเก้อ Part-Time Lover รัก นอก เวลา

 

โดนใจสาวๆ รุ่นเล็กใหญ่กันถ้วนหน้า สำหรับ อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ของศิลปินหนุ่มหน้าใหม่มาแรง เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ผลงานของนักเขียนเพลงมือฉมัง ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เรียกว่ากระแสดีทั้งเพลงและเอ็มวี ล่าสุดยอดวิวพุ่งจะทะลุสามล้านวิวแล้ว รวมถึงลุคเท่ๆ ดูอบอุ่นๆ ของ เมฆ เลยมีสาวๆ ที่อินมากๆ อาสาดามใจให้เลยทีเดียว

 

 

เมฆ จิรกิตติ์

 

 

 

 

 

“น่าจะมาเนื้อหาและเอ็มวีของเพลงที่พูดถึงฝ่ายชายมีความรักความรู้สึกจริงจัง แต่ต้องถูกปฏิเสธ เพราะผู้หญิงยังเข็ดกับความรักที่เลวร้ายในอดีต เลยไม่สามารถเปิดรับความรักใหม่ๆ ได้ ก็เลยมีแฟนๆ ผู้หญิงเข้ามาเขียนคอมเม้นท์ในยูทูปขออาสาดามใจให้ อ่านแล้วก็รู้สึกดีนะครับ แต่จะมีเขินบ้าง เวลาที่โดนแซวตรงๆ อย่างเวลาไปเล่นคอนเสิร์ตก็จะมีเสียงตะโกนว่าอย่าเศร้าไปเลยมาหาเจ๊ทางนี้ อะไรประมาณนี้ครับ ความรักสำหรับผมไม่มีสเป็ก เพราะเป็นเรื่องของความรู้สึก ไม่สามารถบอกเป็นรูปธรรมได้ ผมขอแค่คนที่เข้ากันได้ เข้าใจกัน เปิดใจในทุกๆ เรื่อง มองโลกในแง่ดี สงสัยจะเยอะไป ตอนนี้เลยยังหาไม่ได้ครับ (หัวเราะ) ก็ขอขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้ ยังไงฝากติดตามผลงานต่อๆ ไปด้วยนะครับ” เมฆ จิรกิตติ์ เผย

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “อย่าตัดสินคนทั้งโลกด้วยผู้ชายคนเดียว” จากศิลปินหนุ่ม “เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1234500 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ IG: jirakitth_c

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com