4 โค้ช เดอะวอยซ์ คิดส์ สุดเซอร์ไพรส์ เจอพลังเสียงขั้นเทพ!

Home / ข่าววงการเพลง / 4 โค้ช เดอะวอยซ์ คิดส์ สุดเซอร์ไพรส์ เจอพลังเสียงขั้นเทพ!

4 โค้ช เดอะวอยซ์ คิดส์ สุดเซอร์ไพรส์
เจอผู้แข่งขันวัยใส ปล่อยพลังเสียงขั้นเทพ!!

 

The Voice Kids

 

ตื่นเต้น! เข้มข้น! ขึ้นทุกสัปดาห์สำหรับรายการ เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 กับเส้นทางสู่ความฝัน เสียงจริง ตัวจริง ของเหล่าผู้เข้าแข่งขันวัยใส!… และในสัปดาห์นี้ทั้ง โค้ชปาน ธนพร, โค้ชซานิ นิภาภรณ์, โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง ยังคงต้องปิดตา-เปิดหู-ใช้ใจ เพื่อค้นหา ‘เสียงที่ใช่’ กันต่อไป ซึ่งงานนี้เหล่าโค้ชถึงกับมีหนาว เมื่อต้องเจอเสียงขั้นเทพจากผู้เข้าแข่งขันวัยจิ๋ว ที่ทำให้บรรดาโค้ชต้องออกลีลาปลดปล่อยพลังหลอกล่อน้องๆ ให้มาเข้าทีมตัวเองชนิดไม่มีใครยอมใคร

 

The Voice Kids

 

The Voice Kids

 

โดยในวีคนี้เตรียมพบกับสุดยอดพลังเสียงจากน้องๆ วัย 10 ปี คนแรก น้องเมย่า-สิริกร รัตนานนท์ สาวน้อยร่างเล็กที่มาพร้อมความฝันอยากเป็นนักร้อง และยังพกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า กับเสียงร้องลูกเอื้อนที่เรียกเสียงเชียร์ได้จากคนทั้งฮอลล์ และ น้องอู๊ด-สันติ ปิ่นเกตุ หนุ่มน้อยหน้าซื่อกับสำเนียงเสียงไล่ไดนามิกสูงต่ำชนิดที่ทำให้ทั้งโค้ชและคนดูต้องเซอร์ไพรส์!! สุดท้ายแล้ว 4 โค้ชหรือน้องๆ ใครกันแน่ที่จะเป็นคนเลือก?

 

The Voice Kids

 

The Voice Kids

 

ติดตามความสนุกสนาน! ความมันส์! ใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล, ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และ ช่อง 3 SD (ช่อง 28) และสำหรับผู้ที่พลาดชม สามารถติดตามย้อนหลังได้ทางช่อง True4U ทุกวันพุธเวลา 21.15 น.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com