บี้ หิ้ว พิช ขึ้นคอนโดระเริงบทรัก ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ หิ้ว พิช ขึ้นคอนโดระเริงบทรัก ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

อ่านบทสัมภาษณ์ บี้-พิช นักแสดงนำ จากซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

ชมย้อนหลัง Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

 

 

 

ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ep3 2

ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ep3 5

 

 

 

แซ่บซี๊ดจี๊ดขึ้นทุกตอน กับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ที่ตัดสายสะดือคู่จิ้นคู่ใหม่ พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล (พิช ออกัส) กับ บี้ ธรรศภาคย์ ชี (บี้ เคพีเอ็น) แถมคู่นี้มีแววจับมือกันดังไกลในระดับเอเชียชัวร์!! กับการถ่ายทอดบทชายรักชายสะท้อนสังคมในปัจจุบันที่รักกันอย่างง่ายดายผ่านโลกสังคมออนไลน์และทำความรู้จักกันผ่านแค่ตัวหนังสือจากโปรแกรมแชททางมือถือ จนกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ยากจะกลับตัวกลับใจ เพราะตอนล่าสุด บอส (รับบทโดย พิช) เพิ่งรู้ว่า วิน (รับบทโดย บี้) มีแฟนอยู่แล้ว แต่ชีวิตบอสตอนนี้ก็มีปัญหามากมายจากปัญหาทางบ้าน วินเลยเป็นที่พึ่งทางใจที่เดียวที่ต้องการเวลานี้ เขาจะตัดสินใจยังไงต่อไปกับความลับครั้งนี้ของเขา

 

 

 

ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ep3 3

 

 

 

โดย เสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ก็มาถึงซีนใกล้ชิดสนิทแนบแน่นชนิดปากประกับปาก อุ๊บส์! เรื่องมีอยู่ว่า บอส เกิดรถมอเตอร์ไซต์ล้มจนเป็นแผลเลือดออก วินก็เลยโชว์แมนชวนบอสมาทำแผลปฐมพยาบาลกันถึงที่ห้องแล้วจู่ๆ ทั้งคู่ก็นอนซบเคียงข้างกันบนเตียงกอดก่ายกันไปจนหน้าแนบชิดกันขึ้นมา งานนี้ก็สปาร์คสิคะ!! แหม่ แค่ฟัง ยังขนลุกซู่ วันถ่ายจริง บี้ ดูตื่นเต้นสุดเพราะขอตัวเข้าห้องน้ำ ทั้งแปรงฟัน ทั้งบ้วนปากเตรียมตัวอย่างเต็มที่ จน พิช อดแซวไม่ได้ว่า “ถ้าจะเตรียมตัวขนาดนั้น คนเล่นด้วยชักตื่นเต้นไปด้วยแล้วนะเนี่ย” บี้ บอก “ของแบบนี้ถึง ใจยังไม่มา แต่ขอกายพร้อมไว้ก่อนยังดี” ทำเอาทุกคนฮา!! แต่พอผู้กำกับสั่งแอคชั่นเท่านั้น ทั้งพิช และ บี้ ต่างก็ทำการบ้านรู้คิวกันมาเป็นอย่างดีจึงลื่นไหลแบบไม่มีติดขัด งานนี้งานไหลจึงมาสิคะ ทั้งคู่เลยถ่ายทอดความรักของชายรักชายจนทำเอาคนในกองวันนั้นอึ้ง ฟินจิกหมอนฟินกันเป็นแถบ เพราะทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์แบบอิน และแสดงจริง เล่นจริงทุกซีน งานนี้คนที่ถูกแซวเยอะสุดคงหนีไม่พ้น บี้ เพราะถึงจะเป็นครั้งแรกกับเลิฟซีนชาย-ชาย แต่กลับแสดงสปีริทจนทุกคนต้องยกนิ้วให้ งานนี้พูดได้คำเดียวแซ่บลืม!!

 

 

 

 

 

ติดตามชมซีนสะท้านหัวใจฉากนี้ได้ใน Club Friday The series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น.ทางช่องGMM 25 ห้ามพลาด!!!

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com