บอย ตรัย เปิดซิงสวมวิญญาณเทรนเนอร์ ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์

Home / ข่าววงการเพลง / บอย ตรัย เปิดซิงสวมวิญญาณเทรนเนอร์ ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์

สัปดาห์นี้ เรียกว่าเป็นสัปดาห์ที่พิเศษสุด ๆ สำหรับรายการ ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์ ทางช่อง 8 ดำเนินรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดี “เสนาหอย” และ 3 คณะกรรมการ ประจำรายการ ดร.โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง / คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ / ครูแหม่ม-พัชริดา วัฒนา ที่จะมาตัดสินผู้เข้าประกวดเฟ้นหาดาวเด่น พร้อมเทรนเนอร์ “ตุ๊ก-วิยะดา, ปู-อานนท์ (Blackhead) และการเปิดตัวเทรนเนอร์คนใหม่ บอย ตรัย ภูมิรัตน์ กับบทบาทเทรนเนอร์ ครั้งแรกที่งานนี้โดนสบประมาทไว้ตั้งแต่งานยังไม่เริ่มต้น

 

 

ร้องแลกไลค์ เทป10 10

ร้องแลกไลค์ เทป10 07

ร้องแลกไลค์ เทป10 04

 

 

งานนี้เปิดตัวเทรนเนอร์ใหม่ด้วยการโชว์พลังเสียงเรียกน้ำย่อยในเพลง “กลับมา” ที่ทำทุกคนร้องเคลิ้มกันไปทั้งสตูฯ หลังจากนั้นเข้าสู่การแข่งขัน เด็กปั้นของทั้งสามเทรนเนอร์ไม่ว่าจะเป็น “กุ๊กกิ๊ก”สาวขี้อ้อนดีกรีแอร์โฮสเตจ เด็กปั้นของเทรนเนอร์ปู ที่ทำเอาปูถึงกับเคลิ้มในความสวยและเสียงดี “ฟองเบียร์” นักร้องหนุ่มหุ่นเฟิร์มดีกรีนายทหารเด็กปั้น ตุ๊ก และ “โกโก้” กับลุคที่ไม่ธรรมดาที่ใครเห็นเป็นต้องตะลึง เด็กปั้น บอย สู้กันชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร เรียกคะแนนไลค์จากคณะกรรมการทั้ง “คุณเณร” และ “ครูแหม่ม” ได้ไม่น้อย แต่คนที่กดอันไลค์แถมความเห็นไม่ค่อยตรงกับคนอื่นสักเท่าไหร่คงหนีไม่พ้น “คุณโด่ง” ถึงขั้นบอกว่า ทั้ง 3 เหมือนยืนอยู่บนปากเหวเพียงแค่ขนนกปลิวผ่าน ก็ตกลงเหวไปได้ทุกเมื่อ ทำเอาผู้เข้าแข่งขันหน้าเสียไปตาม ๆ กัน ก่อนจะปิดท้ายในรอบแบทเทิล ในเพลง “มันคงเป็นความรัก” งานนี้ทั้ง “กุ๊กกิ๊ก-ฟองเบียร์-โกโก้” เร่งเกียร์ใส่เต็มพลังเสียงเพื่อพิชิตใจกรรมการให้เทคะแนนไลค์ให้หมดหน้าตัก พูดได้เลยว่า งานนี้มีหักมุมอ้าปากค้างไปตาม ๆ กัน สุดท้ายใครจะได้เป็นแชมป์ “ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์” ในสัปดาห์นี้ไปครองจะใช่คนที่คุณคิดไว้หรือไม่ ต้องติดตามชมในวันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้รู้กัน!!

 

 

 

 

ร้องแลกไลค์ เทป10 03

 

 

“สำหรับผมเป็นครั้งแรกกับการเป็นเทรนเนอร์ รู้สึกตื่นเต้นมากครับกับการมาเป็นเทรนเนอร์ครั้งนี้เพราะผมไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน อาจจะมีตามมุขคนอื่นเค้าไม่ทันบ้าง โดนสบประมาทบ้าง แต่งานนี้ผมสู้เต็มที่ รับรองว่า เทคนิค การร้อง วิชาใดที่มีในตัวผม ถ่ายทอดให้เด็กปั้นผมแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊กแน่นอนครับ” บอย ตรัย กล่าว
ติดตามชมการแข่งขัน ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์ ทางช่อง 8 ดิจิทัลทีวี ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 8.30 น./18.15 น.

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com