หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ ๒ คอนเสิร์ตสุดคุ้ม! แฟนเพลงแห่ร่วมงานเนืองแน่น!!

Home / ข่าววงการเพลง / หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ ๒ คอนเสิร์ตสุดคุ้ม! แฟนเพลงแห่ร่วมงานเนืองแน่น!!

หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ ๒ สร้างปรากฏการณ์สุดประทับใจบูมกระแสท่องเที่ยวต้นปี ๒๕๕๘
ททท. จับมือ จ.เพชรบุรี ดึงศิลปินคับคุณภาพร่วมแสดงคอนเสิร์ต
คอเพลง-นักท่องเที่ยว แห่ร่วมงานแน่นหาดเจ้าสำราญ

 

หลงรักทะเลดาว

 

หลงรักทะเลดาว

 

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจริงๆ! สำหรับคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ ๒ ซึ่งจัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ จังหวัดเพชรบุรี การันตีได้จากปรากฏการณ์ที่เหล่านักท่องเที่ยวหัวใจดนตรีนับหมื่นมารวมตัวกันเนืองแน่น ณ บริเวณหาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี เพื่อร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นการปลุกกระแสการท่องเที่ยวภาคกลางให้บูมตั้งแต่ต้นปี และตอกย้ำ ‘ปีท่องเที่ยววิถีไทย ๒๕๕๘’ ได้อย่างงดงาม

 

หลงรักทะเลดาว

 

หลงรักทะเลดาว

 

สำหรับคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ ๒ นอกจากผู้ร่วมงานจะได้สนุกกับประสบการณ์ดนตรีสุดไพเราะจากเหล่าศิลปินคุณภาพ อย่าง อีทีซี (ETC), รูม เทอร์ตี้ไนน์ (Room 39), ลุลา, ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน, หนุ่ม-อิมเมจ-อิงกฤต เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น ๓ และ Preen (พรีน ณัทฐ์ฐิตา) แล้ว ผู้ร่วมงานยังได้สัมผัสบรรยากาศริมทะเลใต้แสงดาวที่ชวนให้หลงรักและเป็นที่จดจำของหาดเจ้าสำราญอีกด้วย

 

หลงรักทะเลดาว

 

นายธวัชชัย อรัญญิก ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า “อย่างที่ทราบกันแล้วว่าคอนเสิร์ตหลงรักทะเลดาวเป็นกิจกรรมที่ทางททท. กับ จังหวัดเพชรบุรี ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ ๒ และครั้งนี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากอีกเช่นกัน เพราะนักเที่ยวให้ความสนใจเข้ามาชมคอนเสิร์ตเป็นจำนวนมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา จึงนับเป็นการปลุกกระแสท่องเที่ยวภาคกลางที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามตามวัตถุประสงค์ของโครงการตั้งแต่ต้นปี ๒๕๕๘”

 

หลงรักทะเลดาว

 

วง อีทีซี (ETC) หนึ่งในศิลปินที่มาร่วมแสดงคอนเสิร์ต เผยถึงความประทับใจว่า “ครั้งนี้พวกเราประทับใจมากที่ได้เป็นหนึ่งในศิลปินที่มาร่วมเล่นคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ ๒ ครับ เพราะงานนี้มีคอดนตรีจำนวนมากมาร่วมชมคอนเสิร์ต แม้วงเราจะเล่นปิดท้ายก็ยังเห็นคนแน่เต็มหาดเจ้าสำราญ ต้องขอบคุณ ททท.และ จังหวัดเพชรบุรีที่จัดกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ขึ้นอย่างต่อเนื่องครับ”

 

สำหรับคนที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ จากททท. สามารถติดตามได้ที่ www.เที่ยวภาคกลาง.com

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com