เฟย์ฟางแก้ว ปาดน้ําตา เจอ ป๊อปปี้ ครูฝึกสุดโหด

Home / ข่าววงการเพลง / เฟย์ฟางแก้ว ปาดน้ําตา เจอ ป๊อปปี้ ครูฝึกสุดโหด

ได้ยินกันมาหนาหูมากๆว่าวงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง เฟย์ ฟาง แก้ว จากค่ายกามิกาเซ่ วงจะแตกหรือไม่แตก!? รายการ กามิติดมัน ทางช่องยูแชนแนล เลยขอจัดภารกิจหนักเพื่อทดสอบความสามัคคีและมิตรภาพของในวงกันถึงค่ายทหาร จังหวัดชลบุรี ซะเลย

 

 

กามิติดมัน เฟย์ฟางแก้ว 5

กามิติดมัน เฟย์ฟางแก้ว 3

กามิติดมัน เฟย์ฟางแก้ว 1

 

 

 

 

ทันทีที่เดินทางถึงทั้ง 3 สาวก็โดนรับน้องแบบจัดเต็มตามระเบียบทหารของจริง ทั้งหมอบ คลาน กลิ้ง ลอดลวดหนาม กระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ซึ่งทําเอาสาว “ฟาง” ของเราถึงกับเข่าอ่อน ร้องไห้น้ําตาร่วงเลยทีเดียว ความโหดยังไม่หมดแค่นี้เมื่อ เฟย์-ฟาง-แก้ว ต้องเจอกับครูผู้ช่วยฝึกสุดเข้ม อย่างหนุ่ม ป๊อปปี้ ภาณุ อดีตคู่จิ้นของสาว “ฟาง” ที่โผล่เซอร์ไพร์สกลางค่ายทหาร พร้อมออกคําสั่งแบบไม่ยั้ง!ชนิดไม่เหลือเยื่อใยอดีตคนรู้ใจเลยทีเดียว!! งานนี้ต้องมาลุ้นกันแล้วว่าจากสนามรบจะกลายเป็นสนามรักหรือไม่?

 

 

 

 

กามิติดมัน เฟย์ฟางแก้ว 4

 

 

 

ติดตามได้ในรายการ กามิติดมัน ตอน ทหารเรือที่รัก ในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 8.00-9.00 น. และ 15.00-16.00 น. ทางช่อง You Channel ช่องเพลงไทยสากลของคนทั้งชาติ สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI , กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

 

 

 

 

ตัวอย่างรายการ กามิติดมัน EP.2.1 ตอน ทหารเรือที่รัก

ฟังเพลง ฝึกกับพี่ได้ไหม – Faye Fang Kaew Feat. Poppy K-OTIC

เลือดของพี่มันสีเขียวแต่ใจเพียวๆ ของพี่มันสีแดง มันสูบชีดเต้นแรงรักน้องแก้มแดงเข้าไปเต็มใจ ถึงที่เป็นแค่พลทหารแต่ขอยืนกรานว่ารักพี่นั้นยิ่งใหญ่ แต่มันจนที่ใจไม่รู้ทำไงให้เธอหันมอง ฝึกแต่ลบไม่เคยฝึกรักไม่รู้มันหนักมันหนาแค่ไหน ไม่รู้ว่ารักมันฝึกอย่างไรขอร้องทรามวัยมาช่วยฝึกใจให้ที มาฝึกับพี่ได้ไหม ฝึกให้หัวใจเรามันเต้นพร้อมกัน ให้เราก้าวไปพร้อมกัน ไปสู่วันที่พี่ได้ฝันเอาไว้ มาฝึกกับพี่ได้ไหม ฝึกให้หัวใจเรามันรักกัน เอาเกียรพี่รับประกัน ขอยืนยันพี่ไม่มีวันเปลี่ยนใจ รั้วของชาติอย่างพี่คนนี้ มันรักคนดีเท่านั้นไม่เคยมองใคร มันอยากล้อมรั้วหัวใจ ของน้องเอาไว้ด้วยใจของพี่

 

 

เพลง ฝึกกับพี่ได้ไหม ต้นฉบับจากเพลงประกอบละคร ผู้กองยอดรัก ยอดรักผู้กอง ร้องโดย ศรราม เทพพิทักษ์ ถูกนำมาร้องใหม่ในแบบ สามสาว เฟย์ ฟาง แก้ว และ ป็อปปี้ เค-โอติค ที่จะถูกนำไปใช้ในรายการ กามิติดมัน ตอน ทหารเรือที่รัก

 

 

คู่จิ้นในตำนาน กามิกาเซ่ เลยนะนั่น Poppy+Fang – ใช่เธอ (It’s You)

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com