ณัฐ ศักดาทร สุดฟิล! รักแท้จากเรื่องจริง ในมิวสิกเพลง รักเธอคนเดียว

Home / ข่าววงการเพลง / ณัฐ ศักดาทร สุดฟิล! รักแท้จากเรื่องจริง ในมิวสิกเพลง รักเธอคนเดียว

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิล ฝันถึงรักแท้จากเรื่องจริงกลางกองถ่ายมิวสิกเพลง รักเธอคนเดียว (ONE LOVE) งานเพลงใหม่ล่าสุดของเขา ครั้งนี้แม้ณัฐจะไม่ได้แสดงเอง และคิวถ่ายเส้นร้องหมดตั้งแต่เที่ยงวัน แต่ก็อยู่เกาะติดขอบจอกองถ่ายทำเพื่อเป็นกำลังใจให้พระเอกนางเอก โทนี่ รากแก่น และ ออม อัทนียา จนถึงเที่ยงคืนกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าได้เห็นทุกฉากทุกตอนจนทำเอาณัฐ อินฟิลลิ่ง ยังกับเล่นเอ็มวีซะเอง

 

 

 

ณัฐ ศักดาทร รักเธอคนเดียว 2

ณัฐ ศักดาทร รักเธอคนเดียว 4

สำหรับมิวสิควีดีโอ เพลง รักเธอคนเดียว (ONE LOVE) ปักหลักถ่ายทำกันที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประเดิมฉากแรกตั้งแต่เช้าตรู่ด้วยการถ่ายเส้นร้องของณัฐ ที่พกพลังมาเต็มแถมงานถนัดใช้เวลาไม่นานผ่านฉลุย จากนั้นมาถึงคิวพระเอกนางเอกโทนี่กับออมที่มาเจอกันฉากแรกก็ต้องอินเลิฟกันเลยแต่ก็ไม่ยากผู้กำกับสั่งแอคชั่นปั๊ปโทนี่ออมรับส่งหวานเวอร์เล่นเอาฟินกันไปทั้งกองถ่าย จากนั้นย้ายโลเคชั่นไปยังมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์แปลงโฉมโทนี่ออมในชุดนักศึกษาวิ่งเล่นงานสบายๆแปปเดียวผ่านฉลุย และมาถึงซีนหวานอีกซีนหนึ่งน้องออมในสระว่ายน้ำ ลงว่ายน้ำช่วงที่อากาศหนาวเย็นออมก็ว่ายไปมาหลายๆรอบเพื่อให้ได้ภาพตามที่ผู้กำกับต้องการแบบไม่ปริปากบ่นแม้จะหนาวจนตัวสั่น ต่อด้วยซีนที่ทีมงานหลายคนถึงอินฟินไปกับโทนี่-ออม มองตาหวานซึ้งที่ดูแล้วยังไง๊เคมีก็เข้ากั้นเข้ากัน จนตากล้องผู้ชายแท้ถึงกับเอ่ยปากบอกพระเอกหล่อจังเล่นเอาฮากันไป ต่อมาฉากดราม่าออมปล่อยโฮอกหักโทนี่เศร้าสงสารออมจนร้องไห้ตามงานนี้โทนี่ได้คะแนนจากสาวๆในกองถ่ายเราไปเลยจ้าเพราะสงสารโทนี่ที่เจ็บปวดแทนคนที่ตัวเองรัก ต่อมาฉากโทนี่เอาเค้กมาให้ออมพร้อมแหวน อยากรู้ว่าออมจะรู้ความรู้สึกที่โทนี่แอบรักหรือไม่และออมจะรับรักโทนี่มั้ยติดตามกันได้ในเอ็มวีเพลง รักเธอคนเดียว

 

 

 

 

ณัฐ ศักดาทร รักเธอคนเดียว 5

ณัฐ ศักดาทร รักเธอคนเดียว 3

 

 

 

 

“เรื่องราวในเอ็มวีเพลง รักเธอคนเดียว หรือ One Love จะมาจาก Based On True Story ครับ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของทีมงานเบื้องหลังมาถ่ายทอดเป็นมิวสิกวีดีโอ คือเรื่องราวของคู่เพื่อนชายหญิงคู่หนึ่ง ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งผู้ชายแอบหลงรักเพื่อนผู้หญิงคนนี้มาตลอด แต่ตัวผู้หญิงเองก็มีความฝันที่อยากจะก้าวไปข้างหน้าและมีชีวิตที่ดี จนวันหนึ่งก็ได้เป็นอย่างฝันไว้ ขณะที่ความฝันที่มั่นคงของผู้ชายคนนี้คือ อยากที่จะอยู่และดูแลผู้หญิงคนนี้ แค่นั้นพอ ถึงแม้ว่าเธอจะมีเส้นทางเดินของตัวเองยังไง ผู้ชายคนนี้ก็จะยังอยู่ที่เดิมไม่ไปไหน และเขายังทำทุกๆอย่างเพื่อจะให้ตัวเองกลายเป็นคนที่เหมาะสมกับเธอให้ได้ เรื่องราวความรักแบบรักแท้รักเดียว ใจเดียวหลายๆปี จดจ่ออยู่กับคนๆเดียว ทำทุกอย่างเพื่อคนๆเดียวยังมีอยุ่บนโลกใบนี้ครับ หลายคนอาจจะไม่เชื่อเพราะสังคมปัจจุบันทุกอย่างมันเปลื่ยนแปลงง่ายเกิดขึ้นเร็วและดับเร็ว ในวันที่ถ่ายทำผมต้องตื่นตีห้าเพื่อมาถ่ายเส้นร้องเป็นซีนแรก หลังจากถ่ายเสร็จผมก็อยู่ดูการถ่ายทำต่อ เรียกได้ว่าเห็นทุกๆฉาก ดูโทนี่กับน้องออม เล่นแล้วชอบมากยิ่งดูยิ่งอินยิ่งฟินขึ้นเรื่อยๆเค้าเล่นเก่งและเป็นเคมีที่เหมาะเจาะมาก ภาพที่เห็นจากในจอมอนิเตอร์ก็สวยมากครับ ชอบครับชอบก็อยากให้ติดตามกันดูนะครับตอนนี้มีทีเซอร์ MV และ Lyrics VDO ออกมาให้ดูกันแล้ว อุ่นเครื่องกันไปก่อน แล้วมาดูพร้อมกัน 12 กุมภาพันธ์ นี้ ทางช่อง Fan TV และ youtube ครับ” ณัฐ ศักดาทร เผย

 

 

รักเธอคนเดียว (ONE LOVE) -ณัฐ ศักดาทร (OFFICIAL TEASER)


มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com