เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 โค้ชตะลึงกับเสียงวัยใสกระชากใจคนฟัง!

Home / ข่าววงการเพลง / เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 โค้ชตะลึงกับเสียงวัยใสกระชากใจคนฟัง!

โค้ชตะลึง!! กับเสียงวัยใสกระชากใจคนฟัง
ใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3

 

The Voice Kids Thailand

 

ตามติดความสามารถสุดติ่งของผู้เข้าแข่งขัน เดอะวอยซ์ คิดส์ ในรอบปิดตาเลือก (Blind Audition) ของ เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ภารกิจตามหาเสียงที่ใช่ เสียงที่โดนใจ ของ โค้ชปาน ธนพร, โค้ชซานิ นิภาภรณ์, โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง เป็นสัปดาห์ที่ 2 ที่ทำให้โค้ชทั้ง 4 ขนลุกเกรียวกับพลังเสียงอันยิ่งใหญ่จากหนูน้อยตัวจิ๋วๆ จนต้องงัดเทคนิคลีลาโดนใจ ไว้ชวนหนูน้อยมาร่วมทีมกันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

 

 

 

 

The Voice Kids Thailand น้องฟ้า-รินลดา พรหมขจร 02

 

The Voice Kids Thailand น้องฟ้า-รินลดา พรหมขจร 01

 

อาทิตย์นี้ (8 ก.พ. 2558) มีสาวน้อยวัย 12 ปี ที่มาพร้อมที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวชนิดหาตัวจับยาก น้องฟ้า-รินลดา พรหมขจร พกเอาพรสวรรค์ล้วนๆ กับสำเนียงแบบธรรมชาติมากระชากหัวใจคนฟัง และ น้องโจโจ้-ชินวัฒน์ สลิดกุล เด็กหนุ่มหัวใจคันทรีจากชัยภูมิ ที่มาพร้อมกับเสียงร้องและสำเนียงกีตาร์ขั้นเทพให้บรรดาโค้ชต้องหลงเสน่ห์กับความใสซื่อ งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าทั้ง โค้ชปาน, โค้ชสุเมธ, โค้ชปั๋ง และ โค้ชซานิ มีปาดเหงื่อ !!

 

The Voice Kids Thailand น้องโจโจ้-ชินวัฒน์ สลิดกุล 01

 

The Voice Kids Thailand น้องโจโจ้-ชินวัฒน์ สลิดกุล 02

 

ติดตามความสามารถและพรสวรรค์ของน้องๆ เหล่านี้ และการเปิดศึกชิงเหล่าผู้เข้าแข่งขัน เดอะวอยซ์ รุ่นเล็ก ของบรรดาโค้ชทั้ง 3 ทีมได้ใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล, ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และ ช่อง 3 SD (ช่อง 28) และสำหรับผู้ที่พลาดชม สามารถติดตามย้อนหลังได้ทางช่อง True4U ทุกวันพุธเวลา 21.15 น.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com