มาร์ค กามิกาเซ่ ฮอตข้ามประเทศ แฟนคลับญี่ปุ่นตามกรี๊ด!

Home / ข่าววงการเพลง / มาร์ค กามิกาเซ่ ฮอตข้ามประเทศ แฟนคลับญี่ปุ่นตามกรี๊ด!

กลายเป็นหนุ่มฮอตข้ามประเทศไปอีกคน สำหรับนักร้องหนุ่ม มาร์ค ธนัท รัตนสิริพันธ์ จาก ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง แมนๆ ไปเลย ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด มีแฟนเพลงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องล่าสุดเริ่มมีกลุ่มแฟนคลับจากประเทศญี่ปุ่นตามกรี๊ด!

 

 

marc3

มาร์ค กามิกาเซ่

marc4

มาร์ค กามิกาเซ่

 
“ดีใจมากๆ ครับที่แฟนเพลงให้การตอบรับดีขนาดนี้ แฟนเพลงหลายๆ คนก็บอกว่าเห็น มาร์ค เล่นกีตาร์แล้วทำให้เกิดแรงบันดาลใจ เป็นแบบอย่างในการเริ่มเล่นดนตรี ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะครับต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนเลยครับ ตอนนี้ก็มีคนรู้จัก มาร์ค มากขึ้นเวลาไปไหนมาไหนก็มีคนเข้ามาทักเหมือนกัน อย่างในไอจีก็มีแฟนเพลงใหม่ๆ เข้ามาฟอล์โล่เพิ่มขึ้นทุกวัน มีแฟนๆ จากต่างประเทศด้วย ล่าสุดก็มีแฟนเพลงจากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาคอมเม้นท์ ซึ่ง มาร์ค ก็อ่านไม่ออกว่าเค้าพิมพ์ว่าอะไร เลยไปให้เพื่อนที่เค้าเก่งภาษาญี่ปุ่นแปล เหมือนเค้าบอกว่า เค้าเจอ มาร์ค ที่ญี่ปุ่นตอนไปถ่ายเอ็มวี เค้าได้มายืนมุงดู มาร์ค ด้วยครับ แล้วก็ชมว่าเอ็มวีน่ารักดี ก็ต้องขอบคุณจริงๆ ครับ” มาร์ค กามิกาเซ่ เผย

 

 

 

 

ฟังรึยังเอ่ย เพลง แมนๆ ไปเลย ซิงเกิ้ลแรกของ หนุ่มมาร์ค

 

 

 

เนื้อเพลง แมนๆ ไปเลย

v1 ก็แค่บอกรัก ไม่ได้จะชวนไปแต่งงาน ใจเย็นนะเธอ เราก็น่ารัก ก็เลยชวนกันมารัก ไม่ดีเหรอเธอ Pre อีกเดี๋ยวก็โตแล้ว พูดกันตรงๆ คงไม่ง่าย พรุ่งนี้ก็คงสาย ความรักมันไม่ใสเท่าตอนนี้ สรุปแมนๆไปเลย Hook รักวันนี้ต้องพูดวันนี้ รักวันนี้ให้พูดวันไหน ไม่เข้าใจ ทำไมต้องกั๊ก รักวันนี้ต้องพูดวันนี้ รอพรุ่งนี้ก็กลัวไม่รัก คิดจะรัก อย่ารอได้ไหม สรุปแมนๆไปเลย!!! v2 ก็แค่บอกรัก พูดอย่างงี้ พูดอย่างงี้ ไม่ดีรึไง ก็รู้สึกรัก ต้องให้ทำ ต้องให้ทำ..เป็นเกลียดรึไง

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com