ตู่ ภพธร กับคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรก ที่มีได้แค่ครั้งเดียว TWO POPETORN L1VE

Home / ข่าววงการเพลง / ตู่ ภพธร กับคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรก ที่มีได้แค่ครั้งเดียว TWO POPETORN L1VE

รอคอยกันมานาน สำหรับแฟนเพลงของนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ครั้งนี้ บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส โดย บอย โกสิยพงษ์ จัดให้ตามคำขอกับคอนเสิร์ต AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดขายบัตรวันแรก เสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้!!

 

 

 

Two Popetorn L1ve

 

 

ตู่ ภพธร ถือว่าเป็นศิลปินมากความสามารถ เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง ที่มีเอกลักษณ์ โดยล่าสุดได้ฝากผลงานในบท “คุณพฤกษ์” จากภาพยนตร์ “ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้” แฟนๆของ “ตู่-ภพธร” ห้ามพลาด! เพราะนี่คือคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตและเป็นคอนเสิร์ตที่ทุกคนยังไม่เคยเห็น ตู่ ภพธร ในมุมนี้มาก่อน แน่นอนว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ตู่-ภพธร จะขนเพลงฮิตมาโชว์แบบจัดเต็มมาให้แฟนๆ ได้ฟินอย่างแน่นอน เช่น โปรดอย่ามาสงสาร, ที่เดิมในหัวใจ, ถ้าหาก, เสียใจแต่เธอไม่รู้, พูดทำไม, ถ้าเธอไป, เพื่อนกันทุกที, แค่เป็นเธอ, Your Garden, หลับฝันดี และล่าสุด ถ้าเรียกมันว่ารัก เพลงฮิตจากละครแอบรักออนไลน์ เป็นต้น

 

 

 

 

ตู่ ภพธร 01

 

 

 

“ครั้งแรกที่คุยกับพี่บอยแล้วรู้ว่าจะมีคอนเสิร์ตของตัวเอง ต้องบอกว่าตื่นเต้นมากๆครับ มันเป็นความฝันของศิลปินทุกคนที่อยากจะมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง และนี่คือคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของผม ใช้ชื่อคอนเสิร์ต AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS “TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว ซึ่งที่มาของคำว่าครั้งแรกมีได้ครั้งเดียวก็เพราะ ผมคิดว่าครั้งแรกของทุกอย่างในชีวิตมักจะเป็นความทรงจำที่ประทับอยู่ในใจเราเสมอ อะไรที่เป็นเรื่องพิเศษที่มีเพียงครั้งเดียวคุณจะไม่มีวันลืมมันเลย อย่างเช่นไปโรงเรียนครั้งแรก แฟนคนแรก เดทครั้งแรก อกหักครั้งแรก อยากให้แฟนๆมาร่วมในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของผมด้วยกันนะครับ ผมตั้งใจเต็มที่อยากให้โชว์ออกมาดูดีที่สุด ทั้งเรื่องของลิสต์เพลงที่จะร้อง การดีไซน์โชว์ ความอลังการของเวที แสง สี กราฟฟิคต่างๆ จัดเต็มแน่ๆครับ ส่วนแขกรับเชิญเก็บไว้เป็นเซอร์ไพร้ส์ดีกว่าครับ ส่วนที่ถามกันมาว่าจะมีซีนพี่ตู่ถอนเสื้อโชว์ซิกแพ็กรึเปล่า อันนี้ก็ต้องรอดูครับ” ตู่ ภพธร กล่าวอมยิ้มทิ้งท้าย

 

 

 

 

แฟนๆ ตู่ ภพธร ห้ามพลาด เพราะครั้งแรก มีแค่ครั้งเดียว กับคอนเสิร์ต AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 3,200 / 2,800 / 2,500 และ 1,500 บาท เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้!! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา พิเศษ!สำหรับลูกค้า AIS รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com