สาวก ดีทูบี ห้ามพลาด มหัศจรรย์…ความคิดถึง D2B ENCORE CONCERT 2015

Home / ข่าววงการเพลง / สาวก ดีทูบี ห้ามพลาด มหัศจรรย์…ความคิดถึง D2B ENCORE CONCERT 2015

ดีทูบี เคลียร์คิวฮอต สั่งลาในคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย มหัศจรรย์…ความคิดถึง D2B ENCORE CONCERT 2015 รอบเดียว 4 เมษายน นี้

 

 

ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015

 

 

 

ถ้า คิดถึง D2B LIVE Concert 2014 สร้างปรากฏการณ์ความคิดถึงจนบัตรขายหมดเกลี้ยงภายใน 10 นาที ทำให้แฟนเพลงหลายคนพลาดไปครั้งที่แล้ว ครั้งนี้ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ เอาใจเหล่าแฟนคลับ สั่งจัดคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย ในอังกอร์คอนเสิร์ต ของ D2B ที่หลายคนเรียกร้องอยากให้จัดอีกรอบ กับ มหัศจรรย์…ความคิดถึง D2B ENCORE CONCERT 2015 โดยขนเพลงฮิตมากมายร่วมทั้ง แสงสีเสีย มาพร้อมโชว์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดและเซอร์ไพร์สสุดพิเศษที่จะมาเขย่าหัวใจแฟนๆพร้อมกับน้ำตาท่วมด้วยความคิดถึงอีกครั้ง

 

 

มหัศจรรย์...ความคิดถึง D2B ENCORE CONCERT 2015

 

 

 

 

 

 

“เพลงทุกเพลงของ ดีทูบี อยู่ในใจอยู่ในความทรงจำของผมเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง ได้เจอแฟนเพลงอีกครั้ง รู้สึกโชคดีมาก ที่สำคัญครั้งนี้ ผมและทางทีมงานได้ประชุมกันเพื่อเตรียมเซอร์ไพร์สสุดพิเศษที่ทุกคนคาดไม่ถึงแน่นอน บอกได้คำเดียวว่าครั้งที่แล้วใครร้องไห้กลับบ้าน มาครั้งนี้เตรียมผ้าเช็ดหน้ามาซับน้ำตาได้เลยครับ” แดน เผย

 

 

 

บีม เสริมว่า “หลังจากเสร็จคอนเสิร์ตวันนั้นผมก็ได้เดินทางไปต่างประเทศทันที แต่ในใจยังคงคิดว่าจะมีโอกาสอีกสักครั้งไหมที่จะได้มาเจอแฟน ได้อยู่ในบรรยากาศอบอุ่นที่มีแต่ความคิดถึงรอบๆตัวเมื่อในวันนั้น วันนี้สิ่งที่คิดไว้เป็นจริงแล้ว เพราะ ดีทูบี จะมีคอนเสิร์ตอีกครั้ง มหัศจรรย์…ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015 คอนเสิร์ตนี้ ผมพูดได้คำเดียวว่าพร้อมเต็มที่และเต็มร้อย อยากจะชวนแฟนๆ ทุกคนให้ไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งบันทึกความทรงจำดีๆเป็นครั้งสุดท้ายกันครับ”

 

 

 

 

 

 

คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต

รอบนี้ จะมีโฮโลแกรม อีกหรือไม่ ต้องติดตาม

 

 

 

 

บางส่วนจาก คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014 ที่ตอนนี้ มีจำหน่ายแล้วในรูปแบบ DVD หยิบมาดูให้หายคิดถึงกันก่อนพบกัน รอบใหม่ 4 เมษายนนี้ ซื้อบัตรให้ทันนะ เฮียฮ้อยืนยัน จัดรอบเดียว