แฟนเพลงใจหาย ไอ..น้ำ ประกาศยุบวง

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนเพลงใจหาย ไอ..น้ำ ประกาศยุบวง

(Update) เณร ศุภชัย แจงกรณี!! ไอน้ำ ประกาศยุบวง

จากกรณีที่วงไอน้ำ มีข่าวว่า “วงแตก” ล่าสุด คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ออกมาชี้แจง

 

 

 

คุณเณร RS

คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง อาร์เอส

 

 

 

 

 

“สำหรับกรณีข่าวเรื่องที่ ใหม่ โพสต์เฟซบุ๊กประกาศปิดฉากวง ทั้งนี้ได้มีการพูดคุยกับน้องๆ วงไอน้ำแล้วก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งน้องๆ 3 คน ใหม่-ก๊อบ-ฟัก เข้ามาปรึกษาว่ารู้สึกอิ่มตัวในการทำงานเพลง น้องๆอยากไปทำอย่างอื่นจึงขอลาจากการเป็นสมาชิกวง ไอน้ำ ยืนยันว่าไม่มีปัญหาภายในสมาชิกทุกคนรักกัน เพียงแต่โตขึ้นมุมมองชีวิตเปลี่ยนไปในส่วนของ “ฟลุค” ยังคงมีสัญญาและ เจ้าตัว “ฟลุค” เองก็บอกว่าอยากจะทำงานเพลงงานต่อกับอาร์เอส ทางผมก็มีความยินดีและพร้อมที่ผลิตเพลงให้ ส่วนในอนาคตจะเรียกว่า ฟลุค-ไอน้ำ หรือมีนามสกุลอะไรต่อท้ายนั้น ต้องรอพูดคุยกับทางเจ้าตัวอีกที่ แฟนๆ วงไอน้ำไม่ต้องห่วงหรือใจหายว่าจะไม่มีวงไอน้ำ ยังคงมีวงไอน้ำขวัญใจวัยรุ่นเหมือนเดิม เพียงแต่อนาคตจะเปลี่ยนแบคอัพวงเท่านั้นเอง”

 

 

———————————————————————-

 

 

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เมื่อ ใหม่ สุขเดชะ มือกลอง วง ไอ..น้ำ ได้โพสข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว บอกเล่าถึงเส้นทางสายดนตรีของพวกเขา ที่เดินทางมายาวนานกว่า 12 ปี จากนี้ไป จะเหลือเพียงแค่ความทรงจำ

 

ไอน้ำ วงแตก

ภาพจาก อินสตาแกรม @maiinam

ขอบคุณแฟนเพลงไอ..น้ำที่รักทุกคนอย่างสุดซึ้งที่สนับสนุนผมและวงไอ..น้ำมาตลอดระยะเวลา12ปี ขอบคุณRS ที่สร้างพวกเรามา ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่านที่เมตตา ขอบคุณพี่ๆโปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง และทีมงานทุกคนที่เกี่ยวข้องกับวงไอ..น้ำ เมื่อเวลามาถึง งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา การตัดสินใจครั้งนี้มันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของผมตลอดไป หลังจากนี้ วงไอ..น้ำ คงเป็นเพียงวงดนตรีที่เคยฝากเสียงเพลง รอยยิ้มและความสุขให้ทุกคน การเดินทางที่ผ่านมามันจะอยู่ในความทรงจำของผมตลอดไป ขอบคุณจากใจจริงครับ / ใหม่ ไอ..น้ำ

 

 

 

ไอน้ำวงแตก01

 

 

 

 

 

ในขณะที่แฟนเพจ ฟลุ๊ค นักร้องนำ ไอน้ำ ก็ได้โพสข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ยืนยัน ปิดตำนานแล้วจ้า “ตอนนี้วงไอ..น้ำ ฟลุ๊ค ใหม่ ก๊อบ เก่ง เฟรม ฟัก แอร์ ได้ปิดตำนาน ‪#‎วงไอน้ำ‬ เรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม หนุ่มๆๆๆ วงนี้ด้วย ‪#‎พวกเค้าจาเป็นความทรงจำของพวกเราตลอดไป‬”

 

 

 

 

 

20014_002

 

 

 

วง ไอ..น้ำ วงดนตรีเด็กไทยหัวใจร็อกกลุ่มใหม่ ประกอบด้วย ฟลุค (นักร้องนำ) ก็อบ (กีต้าร์เบส) แอร์ (กีต้าร์) ฟัก (กีต้าร์) ใหม่ (กลอง) วงมัธยมศึกษายอดเยี่ยมจากโครงการ พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์ ของบริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น เมื่อปี พ.ศ. 2545 มีผลงานเพลงชุดแรกกับสังกัด อาร์เอส ปี 2545 เปิดตัวด้วยเพลง “ที่หนึ่งไม่ไหว”จากอัลบั้ม “ไอ..น้ำ” เพลงร็อกที่หนักแน่นแต่ฟังแล้วนุ่มหู มาพร้อมกับเนื้อหาซื่อๆ โดนใจ ซึ่งมีที่มาจากตัวตนของวงไอน้ำ ที่ติดดิน หน้าตาไม่หล่อ แต่ฝีมือทางด้านดนตรีของพวกเขาเต็มร้อย นอกจากนี้ พวกเขายังมีเพลงฮิตที่หลายคนคุ้นหูอีกเพียบ อาทิ รักคนมีเจ้าของ,เขียนไว้บนหน้าผาก,คนอกหัก,รักระเหยเป็นไอ ฯลฯ

 

 

 

เพลง รักคนมีเจ้าของ

หนาว เหงา หวง เหม่อ

เพลง ที่หนึ่งไม่ไหว