เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 เทปแรก 1 ก.พ. นี้ – 4 โค้ชเปิดศึกชิงลูกทีม!

Home / the voice thailand season 4, ข่าววงการเพลง / เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 เทปแรก 1 ก.พ. นี้ – 4 โค้ชเปิดศึกชิงลูกทีม!

เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 เปิดฉากออกอากาศวันแรก 1 ก.พ. นี้
4 โค้ช ปาน ธนพร, ซานิ, สุเมธ-ปั๋ง เปิดศึกชิงลูกทีมไม่ยั้ง!!

 

เดอะวอยซ์ คิดส์

 

เปิดเวทีให้เหล่าวัยใสที่มีใจรักในเสียงเพลงได้โชว์ศักยภาพกันแบบเกินร้อย! กับรายการแข่งขันร้องเพลงขวัญใจของครอบครัว เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ซึ่งแค่ในวันแรก โค้ชทั้ง 3 ทีม นำโดย โค้ชปาน ธนพร, โค้ชซานิ นิภาภรณ์, โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง ก็ต้องตะลึง! อึ้งในความสามารถของน้องๆ ที่ต่างพกความสามารถมาปล่อยกันแบบไม่มียั้ง

 

 

ชมย้อนหลัง The Voice Kids Thailand ซีซั่น 3

 

 

 

 

 

 

น้องไอซ์ นภัสกร เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น3

เดอะวอยซ์ คิดส์ น้องไอซ์-นภัสกร

 

เดอะวอยซ์ คิดส์ น้องไอซ์-นภัสกร

 

ประเดิมสัปดาห์แรกรอบ Blind Audition ก็ทำเอา โค้ชปาน, โค้ชซานิ, โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง ต้องเจองานหนัก!! ออกลีลาชิงไหวชิงพริบเพื่อชิงผู้เข้าแข่งขันตัวน้อยมาเป็นลูกทีม ซึ่งไฮไลท์เด็ดของวีคนี้ต้องจับตามองและใช้หูฟัง น้องไอซ์ นภัสกร เกษมพร สาวน้อยเสียงใสวัย 11 ปี จากเมืองดอกบัว อุบลราชธานี กับพลังเกินตัว ชนิดที่ต้องบอกว่า ‘เป็นเสียงของนักร้องผู้ใหญ่ในร่างเด็ก’ และ น้องแพร ชนาภรณ์ ทวีชาติ วัย 10 ปี ที่มีคุณพ่อเป็นป๋าดันฝึกปรือฝีมือเทคนิคการร้องให้ผู้ชมทั้งฮอลล์ต้องขนลุก!! งานนี้ โค้ช จะกดใคร? และใครจะเลือก โค้ช??

 

น้องแพร ชนาภรณ์ เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น3

เดอะวอยซ์ คิดส์ น้องแพร-ชนาภรณ์

 

เดอะวอยซ์ คิดส์ น้องแพร-ชนาภรณ์

 

ติดตามความสามารถและความสดใสน่ารักของน้องๆ ใน เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล, ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และ ช่อง 3 SD (ช่อง 28) และสำหรับผู้ที่พลาดชมสามารถติดตามย้อนหลังได้ทางช่อง True4U ทุกวันพุธเวลา 21.15 น.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com