หวาย กามิกาเซ่ ไอเป็นเลือด!! เหตุโหมงานหนัก!

Home / ข่าววงการเพลง / หวาย กามิกาเซ่ ไอเป็นเลือด!! เหตุโหมงานหนัก!

หวาย กามิกาเซ่ ไอเป็นเลือด!! เหตุโหมงานหนัก! หวั่นจบอาชีพศิลปิน

 

ทำเอาแฟนๆ ใจหาย เมื่อรู้ข่าวว่า หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง รักยังมีต่อ (Love must go on) ในอัลบั้ม หวาย วี (Waii V) ไอออกมาเป็นเลือด ในวันที่ไปถ่ายรายการ ร้องแลกไลค์ ไทยแลนด์ ทางช่อง 8 งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับจิตตกผวา เพราะกลัวจะเป็นโรคร้ายและจบอาชีพศิลปินที่ตัวเองรัก…

 

หวาย กามิกาเซ่

 

หวาย กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ไม่สบายอยู่แล้วเป็นต่อมทอนซิลอักเสบ มีอาการระคายเคือง ร้อนวูบวาบ มีเสมหะ เสียงหาย เจ็บคอ แอดมิดนอนโรงพยาบาลไป 1 คืน พออาการดีขึ้นก็ออกมาทำงานต่อ และในวันที่ไปถ่ายรายการก็ต้องรีดเค้นความสามารถด้านการใช้เสียงออกมาเยอะ ก็ไอออกมามีสเลทปนกับเลือดเยอะมาก วินาทีนั้นตกใจมาก ตอนนั้นก็คิดว่าคงจะเป็นผลจากแผลในคอทียังไม่หายดี และที่กลัวมากกว่า คือเป็นโรคร้ายแรงอย่างอื่นแทรกซ้อนหรือเปล่ารีบโทรหาคุณแม่ เดินทางไปที่โรงพยาบาลแพทย์จึงสั่งงดใช้เสียงด่วน เพราะถ้ายังฝืนต่อไปอาจส่งผลให้ไม่สามารถกลับมาร้องเพลงได้อีกตลอดชีวิต สำหรับ หวาย คิดว่าอาการเส้นเสียงอับเสบเป็นฝันร้ายสำหรับคนที่เป็นนักร้อง ตอนนี้มีบทเรียนแล้ว ช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนเพลงที่เป็นห่วง ทั้งทวิต ทั้งไอจีให้กำลังใจหลังจากรู้ข่าวนี้สัญญาค่ะ ว่าจะรีบรักษาตัว และรีบกลับมาส่งความสุขให้แฟนๆ และจะตั้งใจทำงานสุดความสามารถ”

 

สามารถฟังเพลง รักยังมีต่อ (Love must go on) ได้แล้ววันที่ Deezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ *339016 และติดตามชมมิวสิควิดีโอได้ทางช่องยู แชนแนล หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ilovekamikaze.com

 

หวาย กามิกาเซ่

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com