ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น ปลื้ม! คว้าเหรียญทองกีฬาลีลาศครั้งแรกในชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น ปลื้ม! คว้าเหรียญทองกีฬาลีลาศครั้งแรกในชีวิต

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น สุดภูมิใจ! คว้าเหรียญทองกีฬาลีลาศครั้งแรกในชีวิต

 

เป็นการเริ่มต้นปี 58 ที่มีแต่เรื่องดี๊ดีเข้ามา ทำให้ ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มารยาทอ่อน หรือ ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น มีความสุขสุดๆ เพราะนอกจากจะมีงานพุ่งเข้าหา ไม่ว่าจะเป็น ละครที่กำลังถ่ายทำ แถมยังเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา แต่ที่เป็นปลื้มสุดๆ ในตอนนี้ หนีไม่พ้นที่หนุ่ม ไต้ฝุ่น เพิ่งคว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาลีลาศ ในงานกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 นนทรีเกมส์ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเป็นเหรียญทองเหรียญแรกในชีวิต

 

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น

 

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น ให้สัมภาษณ์ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า “เริ่มต้นปีใหม่มานี้มีแต่สิ่งดีๆ ตอนนี้กำลังถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง คือเรื่อง กำไลมาศ กับเรื่อง พลับพลึงสีชมพู แล้วก็ละครซิทคอม รักจัดเต็ม ทางช่อง 3 ด้วยครับ นอกจากนั้นยังมีงานโฆษณาพรีเซ็นเตอร์น้ำยาบ้วนปากฟลูโอคารีล กับโฆษณาของกระทรวงแรงงานที่เพิ่งไปถ่ายมา แสดงคู่กับ เฟื้อง เคพีเอ็น(รักชน พุทธรังษี) น่าจะได้ชมกันเร็วๆ นี้ครับ”

 

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น

ภาพจาก IG:typhoonkpn

 

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น

ภาพจาก IG:typhoonkpn_fanclub

 

“เรื่องดีๆ อีกอย่างที่จะไม่ลืมในชีวิต คือผมเพิ่งคว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาลีลาศในงานกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 นนทรีเกมส์ มาครับ ในรายการ Latin American single dance จังหวะ rumba… รู้สึกภูมิใจมากๆ ครับ เพราะเป็นเหรียญทองเหรียญแรกตั้งแต่เรียนเต้นลีลาศมาตลอด 12 ปี ผมเคยแข่งขันมาตั้งแต่ ป.5 แข่งมาเรื่อยๆ สำหรับการเข้าแข่งขันของกีฬามหาวิทยาลัยนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้วที่ผมเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒไปแข่งขัน ที่ผ่านมาจะได้แค่เหรียญเงินกับเหรียญทองแดงน่ะครับ แต่สำหรับครั้งนี้ในช่วงเวลาที่ประกาศผลคือผมอึ้งไปชั่วขณะเลย ไม่คิดว่าจะชนะเพราะผมมีเวลาในการซ้อมน้อยมากเพราะติดถ่ายละครเกือบ 7 วัน ต้องขอบคุณพ่อคุณแม่ที่คอยสนับสนุนมาตลอด ขอบคุณอาจารย์ที่สอนลีลาศผมตั้งแต่คนแรกจนถึงปัจจุบันที่ท่านให้ความรู้ที่มีค่านี้กับผมครับ และอีกหนึ่งกำลังใจคือแฟนคลับของผมทุกคนด้วยนะครับ”

 

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น

ภาพจาก IG:typhoonkpn_fanclub

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com