กุมภาพันธ์นี้ เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 มาแน่

Home / the voice thailand season 4, ข่าววงการเพลง / กุมภาพันธ์นี้ เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 มาแน่

ได้เวลาตามหาเสียงจริงตัวจริงรุ่นจิ๋วกันอีกครั้ง!! เมื่อ เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 เมื่อ 4 โค้ชขวัญใจวัยใส โค้ชปาน ธนพร, โค้ชซานิ นิภาภรณ์, โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง แห่ง “สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง” ผนึกกำลังเปิดเวทีรายการ เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 พรีเซ็นต์เต็ด บาย ทรู ออนไลน์ (The Voice Kids Thailand Season 3 Presented by True Online) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.30 น. ทางช่อง 3 เริ่ม 1 กุมภาพันธ์นี้

 

 

The Voice Kids Season 3 08

 

The Voice Kids Season 3 02

 

 

 

แฟน “เดอะวอยซ์ คิดส์” มีเฮแน่! รายการการันตีเฟ้นหาวัยใสเสียงจริงตัวจริงมาแน่นเวที ให้ 4 โค้ชคัดเน้นๆ มาร่วมทีม งานนี้โค้ชเสียงดีแชมป์ซีซั่น 2 โค้ชสุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง บอกว่า “ปีนี้พวกเราเตรียมความพร้อมในบทบาทโค้ชแบบเกินร้อย เพื่อช่วงชิงน้องๆ มาเข้าร่วมทีมของเรา รับรองว่าในซีซั่น 3 นี้ ผู้ชมทุกท่านจะต้องเชียร์ไปอมยิ้มไปแน่นอน เพราะศักยภาพของน้องๆ บวกความน่ารักน่าเอ็นดูที่เป็นธรรมชาติ จะทำให้หลงรักพวกเค้าโดยไม่รู้ตัว” ด้าน

 

 

 

 

โค้ชปาน บอกว่า

“จากการเป็นโค้ช 2 ปีที่ผ่านมาทำให้เราเรียนรู้ในเด็กมากขึ้น ได้เห็นเด็กที่เค้าเติบโตมาในยุคนี้ว่าเค้ามีวิธีการและทัศนคติยังไงกับการร้องเพลง และเราเองก็เตรียมความพร้อมทั้งเรื่องของหูและสมาธิเพื่อฟังเสียงน้องๆ ซึ่งต้องยอมรับว่าลำบากใจมากๆ เพราะทุกคนเก่งและมีความสามารถ ยังไงก็อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้น้องๆ และโค้ชด้วยนะคะ”

 

 

 

ส่วนสาวห้าวอย่าง โค้ชซานิ พูดว่า

“ปกติซานิเป็นคนที่ชอบเด็กอยู่แล้ว พอได้มาเป็นโค้ชให้ “เดอะวอยซ์ คิดส์” มันเป็นอะไรที่สนุก ทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้มาทำงาน เราได้เห็นความน่ารักสดใสของน้องๆ ในขณะเดียวกันต้องหาวิธีเกลี้ยกล่อมและแย่งชิงน้องๆ มากับเรา ซึ่งต้องยอมรับน้องเก่งกันทุกคน ก็ฝากให้ดูฝีมือของเด็กไทยว่าไปได้ไกลมาก คุณจะได้เห็นศักยภาพของน้องที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน”

 

 

 

The Voice Kids Season 3 12

 

 

และใน “เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3” ยังมี กบ ทรงสิทธิ์ และ จอย รินลณี กลับมารับหน้าที่ 2 พิธีกรอารมณ์ดี ซึ่งได้เตรียม ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปกับครอบครัวผู้แข่งขันตลอดการแข่งขันในซีซั่นนี้ เตรียมติดตามรายการ เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ออกอากาศวันแรก วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล, ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และ ช่อง 3 SD (ช่อง 28)