หนึ่ง อภิวัฒน์ สุดเกร็ง…ฉากหวานกับ น้องจูนวู กับบทดีไซเนอร์หนุ่มในเอ็มวี ชุดวิวาห์

Home / ข่าววงการเพลง, โมโนมิวสิค / หนึ่ง อภิวัฒน์ สุดเกร็ง…ฉากหวานกับ น้องจูนวู กับบทดีไซเนอร์หนุ่มในเอ็มวี ชุดวิวาห์

มาเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกกับบ้านหลังใหม่ “โมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ปทั้งที!!! งานนี้ หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท นอกจากจะเผยตัวตนผ่านแนวเพลงสไตล์ใหม่ ในสไตล์ของตัวเองแล้ว ด้านแฟชั่นคอสตูมก็เก๋ไก๋ไม่แพ้แนวเพลง เพราะเจ้าตัวขอจัดเต็มตั้งแต่ศรีษะจรดเท้า แถมสวมบทพระเอกในมิวสิควิดีโอในซิงเกิ้ลเปิดตัว ชุดวิวาห์ (WEDDING DRESS) ที่ชวน อิลสลิค มาฟีเจอริ่งด้วย ในเพลงด้วย ซึ่งเพลงนี้จะอยู่ในอัลบั้ม Close your eyes and see (โคลส ยัว อาย แอนด์ ซี)

 

 

MVเพลง ชุดวิวาห์ หนึ่ง อภิวัฒน์ 02

MVเพลง ชุดวิวาห์ หนึ่ง อภิวัฒน์ 10

 

 

 

ในโลเคชั่นย่านเอกมัย ที่ทีมงานเนรมิตสตูดิโอธรรมดาๆ ให้เป็น ร้านเวดดิ้ง สตูดิโอ สุดคลาสิก ที่ “หนึ่ง อภิวัฒน์” ตื่นแต่เช้ามาแต่งหน้าทำผม พร้อมเปลี่ยนลุกส์ใหม่อย่างเท่ห์!!! เพราะต้องสวมบทบาทเป็นดีไซเนอร์หนุ่มที่ออกแบบชุดวิวาห์ ให้กับหญิงสาวลูกค้าคนสวย “น้องจูนวู” ที่ “หนึ่ง” แอบปิ๊งอย่างกระทันหัน ตั้งแต่แรกเห็นในวันนี้!!! งานนี้หนุ่ม “หนึ่ง” ต้องอาศัยช่วงเวลาที่ต้องอยู่กับเธอตามลำพัง หยอดสายตาหวานซึ้ง…เพื่อสื่ออารมณ์ให้นางเอกของเรื่องหวั่นไหว และสนใจตนบ้าง ซึ่งในความคิดหนึ่งแอบเพ้อไปไกลถึงวันแต่งงานของเขาและเธอ โดยมีฉากเลิฟซีนสุดใกล้ชิด ระหว่างหนุ่มสาวแปลกหน้า “หนึ่ง” และ “น้องจูนวู” ในฐานะดีไซน์เนอร์และลูกค้า ที่ “หนึ่ง” ต้องใช้สายวัด บรรจงวัดตัวให้กับ “น้องจูนวู” อย่างทะนุถนอม และต้องมีมุมที่หน้าใกล้ชิดกันด้วย ทำเอา “หนึ่ง” ที่ขี้อายเป็นทุนเดิมแล้ว ถึงกับออกอาการเกร็ง พร้อมปาดเหงื่อขอซักซ้อมนอกรอบอยู่หลายหน ก่อนเดินหน้าถ่ายทำต่อ ที่หนึ่งเริ่มสวมบทพริ้วได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ท่ามกลางทีมงานที่ลุ้นเอาใจช่วยให้ “หนึ่ง” อย่างเต็มที่ กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็เล่นเอาหลายเทคอยู่

 

 

 

MVเพลง ชุดวิวาห์ หนึ่ง อภิวัฒน์ 03

“สนุกดีครับได้ทำอะไรใหม่ๆ ในเอ็มวีนี้ แอบมีตื่นเต้นตอนที่ต้องเข้าฉากกับน้องจูนวู เพราะต้องเอาสายวัดมาวัดตัวน้องเขา และมีมุมที่หน้าต้องใกล้กัน แอบเขินครับ เลยทำให้ต้องถ่ายหลายเทคเลย” หนึ่ง อภิวัฒน์ เผย

 

สามารถติดตามชม มิวสิควีดีโอ เพลง ชุดวิวาห์ ได้แล้ววันนี้
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com