Disney On Ice กลับมาอีกครั้ง กับมนตร์มหัศจรรย์ของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์

Home / ข่าววงการเพลง / Disney On Ice กลับมาอีกครั้ง กับมนตร์มหัศจรรย์ของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์

ความสนุกสนานประจำปีกำลังจะกลับมาอีกครั้งกับการแสดงบนลานน้ำแข็งระดับโลก เหล่าตัวการ์ตูนจากดิสนีย์พร้อมตบเท้ามาร่วมสร้างความสุขให้คุณน้องๆ หนูๆ และในปีนี้มาสัมผัสความฝัน มนตร์มหัศจรรย์ของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์และต้อนรับเจ้าหญิงผู้มีผมยาวอันแสนสวยองค์ใหม่ “เจ้าหญิงราพันเซล”

 

 

 

Disney On Ice 08

Disney On Ice 06

Disney On Ice 14

ซึ่งทาง บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), น้ำดื่มสิงห์, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และเหล่าผู้ใหญ่ใจดีอีกมากมาย ได้จัดงานแถลงข่าวไปเมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งคึกคักเป็นพิเศษ เพราะได้ครอบครัวดารามาร่วมสร้างสีสันความสดใสให้กับงาน อาทิ ครอบครัวอารมณ์ดี คุณพ่อเปิ้ล นาคร มาพร้อมกับคุณแม่จูน กษมา และน้องออกัส-ออก้า, ครอบครัวเข็มกลัด คุณพ่อเต๋าจูงมือน้องสุขใจ – น้องสมใจและคุณแม่ยุ้ย ปิดท้ายด้วยครอบครัวปฐวีกานต์ คุณแม่เกมส์ ดวงพร และน้องโสน ลูกสาวสุดน่ารักของพ่อมอส เพื่อเตรียมมอบความสุข สนุกสนานต้อนรับปิดเทอม ด้วยสุดยอดโชว์อลังการประจำปีสำหรับทุกคนในครอบครัว “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” กับตอนใหม่ล่าสุด “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส แดร์ ทู ดรีม” ร่วมสัมผัสความรักและเติมเต็มความฝันจากภาพยนตร์การ์ตูนดิสนีย์เรื่องเยี่ยม เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ (Tangled), เจ้าชายกบ (The Princess and the Frog) พร้อมเทพนิยายอมตะสุดคลาสสิค ซินเดอเรลล่า (Cinderella) และ สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด (Snow White and the Seven Dwarfs) ที่จะถูกถ่ายทอดการแสดงสู่ลานน้ำแข็งอย่างตระการตา ในระหว่างวันที่ 26- 29 มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

 

Disney On Ice 15

 

 

ร่วมสนุกสนานไปกับการผจญภัยสุดฮาของเจ้าหญิงราพันเซล (Rapunzel) จากเรื่อง เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ (Tangled) พร้อมเพื่อนร่วมทางที่ไม่น่าจะมารวมกันได้อย่างฟลินน์ (Flynn) และแม็กซิมัส (Maximus) ม้าผู้เด็ดเดี่ยวของหัวหน้าทหารองครักษ์ ที่จะยกขบวนพลผจญภัยสู่เส้นทางใหม่อย่างสนุกสนานครื้นเครง แล้วเดินทางลึกเข้าสู่ป่าแห่งเวทมนตร์ไปพร้อมกับเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ ที่กำลังหลบหนีจากราชินีแห่งความชั่วร้ายในระหว่างการเดินทางตามหารักแท้ ร่วมประจักษ์กับความฝันในโลกแห่งจินตนาการที่กลายเป็นความจริง เมื่อซินเดอเรลล่า (Cinderella) ได้พบกับเจ้าชายรูปงาม และรองเท้าแก้วอันสวยงามได้นำพาความสุขและสมหวังมาสู่เธอ จากนั้น เต้นรำไปกับจังหวะแห่งสายน้ำพร้อมก้าวย่างบนเส้นทางมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยเสียงเพลง เพื่อเฉลิมฉลองให้กับเจ้าหญิงเทียน่า (Tiana) และเจ้าชายนาวีน (Naveen) ในเรื่อง เจ้าชายกบ (The Princess and the Frog) ก่อนที่ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจกับขบวนเจ้าหญิงเจ้าชายที่พร้อมใจปรากฏกายในฉากฟินาเล่สุดอลังการ ที่รับรองว่าจะสะกดทุกสายตาให้ตะลึง

 

 

Poster Disney On Ice

ร่วมสัมผัสความรักอันงดงาม ที่สุดแห่งความฝันและความปราถนาของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ ที่พร้อมจะยกขบวนมาสร้างความสนุกสุดหรรษาให้กับทุกคนในครอบครัว กับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นท์ส แดร์ ทู ดรีม” ระหว่างวันที่ 26 – 29 มีนาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 300 / 600 / 1,000 / 1,300 / 1,500 และ ริงไซด์บ็อกซ์ 2,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 17 มกราคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero

 

พิเศษ! รับส่วนลด 20% ในการซื้อบัตรระหว่างวันที่ 17-31 มกราคม โดยสามารถลงทะเบียน รับรหัสเพื่อใช้เป็นส่วนลด ได้ที่ http://bectero.com/concerts-events/daretodream/discount (1 รหัส ใช้ได้สูงสุด 4 ที่นั่ง, ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ, ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลด รอบภาษาอังกฤษ และ บัตรราคา 2,500 บาท)

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com