ทาทา ยิ้มรับฉายา ‘เจ้าแม่วลีเด็ด’ – การันตี KPN #24 สนุก! เข้มข้น!

Home / ข่าววงการเพลง / ทาทา ยิ้มรับฉายา ‘เจ้าแม่วลีเด็ด’ – การันตี KPN #24 สนุก! เข้มข้น!

ทาทา ยิ้มรับฉายา ‘เจ้าแม่วลีเด็ด’ – การันตี เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 สนุก! เข้มข้น!!

 

หลังจาก รายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ออกอากาศเทปแรกไปแล้ว กรรมการสาวสวย อย่าง ทาทา อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ มีวลีเด็ดโดนใจคนดูคือคำว่า “เจิดจรัสพิพัฒน์มงคล” ซึ่งกำลังเป็นคำฮิตติดปากอยู่ตอนนี้ ทาทา เลยได้รับฉายาจากคนดูยกให้เป็น ‘เจ้าแม่วลีเด็ด’ ประจำเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ไปแล้ว! พอเจ้าตัวทราบว่ามีแฟนๆ ตั้งฉายาประจำตัวก็ยินดีน้อมรับฉายานี้ พร้อมขอบคุณแฟนรายการอย่างมากที่ติดตามดูรายการ

 

ทาทา อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ

 

“ก่อนอื่นเลยดีใจที่ได้กลับมานั่งทำหน้าที่กรรมการ รายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 อีกครั้ง ได้กลับทำงานร่วมกับพี่ชมพู (สุทธิพงษ์ วัฒนจัง) ซึ่งเราอยู่ทีมสีแดงเหมือนเดิม การทำงานก็คุ้นเคยกันดีเข้าขากันสุดๆ ส่วนทีมสีน้ำเงินปีนี้ได้คนที่มารับหน้าที่กรรมการรับเชิญพิเศษคือ เนย โชติกา วงศ์วิลาศ และ ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช น้องทั้งสองคนน่ารักค่ะ”

 

“สำหรับวลี ‘เจิดจรัสพิพัฒน์มงคล’ ที่กำลังเป็นคำฮิตติดปากทุกคน จนทำให้ทาทาได้ฉายา ‘เจ้าแม่วลีเด็ด’ มาตอนนี้ ต้องขอบคุณทุกคนค่ะที่ตั้งใจฉายาให้ ยินดีมากๆ เลย และไม่คิดว่าจะได้รับคำชมเยอะขนาดนี้ เพราะทาทาก็พูดไปตามปกติเวลาที่เรามานั่งตัดสินน้องๆ คิดอะไรได้ขึ้นมาก็พูดไปตามธรรมชาติเลย มีแฟนๆ เข้ามาชมค่ะ เวลาไปไหนจะมีคนเข้ามาบอกว่าดูรายการสนุกมาเลย แล้วก็ชอบเวลาที่ทาทามีวลีเด็ดมาพูดในรายการ บางคนถึงขั้นจดไว้แล้วค่อยเอาโพสต์ลงในโซเชียลอย่างเฟซบุ๊คหรืออินสตาแกรม รู้สึกดีใจที่ทุกคนชื่นชอบถือว่าเป็นกำลังใจที่สำคัญให้กับตัวทาทาเองและทีมงานทุกคนที่ทำรายการ สุดท้ายฝากแฟนๆ ทุกคนติดตามดูรายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ทุกวันเสาร์ เวลา 17.30 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง3 HD รับรองว่าสนุกสนาน เข้มข้น ‘เจิดจรัสพิพัฒน์มงคล’ มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ”

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/KPN Award และทาง www.youtube.com/kpnawardofficial

 

 

[[ ดูรายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ย้อนหลัง ]]

KPN AWARD ครั้งที่ 24 The Battle Series รอบ 100 Steps ร้อยก้าวสู่ฝัน  (1) KPN AWARD ครั้งที่ 24 The Battle Series รอบ 100 Steps ร้อยก้าวสู่ฝัน (1)

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com