บอม KPN ยืนยัน! สัมพันธ์ หนิม เกินเพื่อนสนิท

Home / ข่าววงการเพลง / บอม KPN ยืนยัน! สัมพันธ์ หนิม เกินเพื่อนสนิท

บอม KPN ยืนยัน! สัมพันธ์ หนิม เกินเพื่อนสนิท

 

เรียกว่าเป็นช่วงขาขึ้นของ บอม เคพีเอ็น หรือ อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล เพราะไม่ใช่แค่งานละครและพิธีกรที่มีมาให้ทำไม่หวาดไม่ไหว ฟากดวงความรักก็ยังพุ่งแรง เพราะตอนนี้เจ้าตัวกำลังปลูกต้นรักกับเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง หนิม คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์

 

บอม KPN

 

บอม กล่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า “ผมกับหนิมเรารู้จักกันมานานแล้ว คือเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ แต่เราพัฒนาความสัมพันธ์มากเกินกว่าเพื่อนสนิทมาได้สักพักแล้ว ยอมรับว่ากำลังช่วงที่เราดูใจกันอยู่ครับ ส่วนข่าวที่หนิมกลับไปคุยกับแฟนเก่า ผมไม่ทราบมาก่อนจริงๆ ครับ แต่ขอยืนยันความสัมพันธ์ผมกับหนิมยังดีเป็นปกติเหมือนเดิมครับ”

 

ลัคกี้อินเลิฟแล้ว ก็ยังลัคกี้อินเกมส์สุดๆ อีกด้วย โดย บอม อัพเดทว่า “ตอนนี้เรื่องงานผมกำลังมีละครเรื่อง ซาแรงแฮเทหมดใจ ฟีดแบ็คละครดีมากครับ เป็นละครที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยดูเข้าใจง่ายเนื้อหาก็น่ารัก หลายๆ คนชอบนะครับ เพราะคนที่ดูก็บอกว่าสนุกขึ้นเรื่อยๆ บางคนถึงกับต้องล็อคเวลากลับไปดูละครให้ได้(ยิ้ม) นอกจากนั้นก็มีงานพิธีกรรายการท่องเที่ยวชื่อว่า The First (เดอะเฟิร์ส) ออกอากาศทางช่อง 5 ด้วยครับ ถ้าถามว่างานละครกับงานพิธีกรชอบอย่างไหนมากกว่ากัน ผมชอบงานละครมากกว่าครับเพราะผมผ่านงานละครมามากกว่า แต่งานพิธีกรเพิ่งจะเริ่มทำแต่สนุกตรงที่ได้ไปเที่ยวตามที่ต่างๆ แล้วก็ได้ทำให้เราได้รู้จักการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วย ถึงช่วงนี้จะมีงานแทบทุกวัน ทำให้มีเวลาพักน้อยหน่อยแต่ผมก็พยายามดูแลตัวเองตลอด แต่ถึงจะเหนื่อยแต่ก็สนุกกับการทำงานนะครับ”

 

อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ได้ตลอดเวลาที่ www.facebook.com/kpnaward

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com