นัททิว ควง พรีม แดนซ์กระจายกลางสวนน้ำ

Home / ข่าววงการเพลง / นัททิว ควง พรีม แดนซ์กระจายกลางสวนน้ำ

นัททิว ควง พรีม แดนซ์กระจายกลางสวนน้ำ
ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักแท้แค่มาช้า

 

นัททิว รักแท้แค่มาช้า

 

นัททิว รักแท้แค่มาช้า

 

เพิ่งปล่อย 2 ซิงเกิ้ลเกาหลี อย่าง เพลง Don’t Know How และ Love Will Be OK มาได้ไม่นาน หนุ่มหล่อที่ไปโด่งดังไกลถึงแดนกิมจิ นัททิว – ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ก็ถือโอกาสเอาใจแฟนเพลงชาวไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับที่อบอุ่น ด้วยเพลงพิเศษ Love Will Be OK เวอร์ชั่นภาษาไทยในชื่อเพลง รักแท้แค่มาช้า แถมชวนสาวน่ารัก พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ น้องสาวคนสุดท้องจากละครเรื่องสามใบไม่เถาที่เพิ่งลาจอไป มาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอด้วย โดยงานนี้ นัททิว เกี่ยวก้อย น้องพรีม ไปเก็บบรรยากาศสวยๆ ไกลถึงสวนน้ำวานานาวา ที่หัวหินกันเลยที่เดียว

 

โดย นัททิว เล่าถึงความพิเศษของเพลง รักแท้แค่มาช้า ให้ฟังว่า… “เพลง รักแท้แค่มาช้า เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยที่หยิบเอาเมโลดี้ของเพลง Love Will Be OK มาแล้วเนื้อหาของเพลงก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมครับ คือพูดถึงความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่รอและขอโอกาสให้ผู้หญิงที่เขารักมอบความรักกลับมา อยากบอกเขาว่าให้ลองเปิดใจแล้วจะรู้ว่ารักแท้ยังมีอยู่นะ ประมาณนี้ครับ(ยิ้ม) ครั้งนี้ได้พี่แม็ค ศรัณย์ มาแต่งเนื้อร้องให้ และที่พิเศษคือผมได้ร่วมงานกับเพื่อนซี้ อย่าง แต๊บ 123 โซล มาแจมแต่งเนื้อเพลงในส่วนท่อนแร๊พให้ด้วย เรียกได้ว่าเพลง รักแท้แค่มาช้า นี่ผมได้ทั้งร้อง ทั้งแร๊พเป็นครั้งแรกเลย ค่อนยากแต่ก็สนุกดีนะครับ ในส่วนพาร์ทแร๊พภาษาเกาหลีก็ยังคงมีอยู่เหมือนเวอร์ชั่นเกาหลี เป็นเสียงร้องของพี่ ซนโฮยอง นักร้องเสียงดีสมาชิกวง G.O.D (จี.โอ.ดี) บอยแบนด์รุ่นใหญ่ของวงการ K-POP เหมือนเดิมครับ”

 

นัททิว รักแท้แค่มาช้า

 

นัททิว รักแท้แค่มาช้า

 

“สำหรับมิวสิควิดีโอก็เพิ่งถ่ายทำเสร็จไป มี น้องพรีม รณิดา มาร่วมแสดงด้วย บอกเลยว่าน้องสวยมาก(ยิ้ม) น้องเป็นกันเองและตั้งใจทำงานมากครับ เราไปถ่ายกันที่สวนน้ำ ดังนั้นเวลาถ่ายก็เลยจะถ่ายฉากในน้ำเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งช่วงนั้นอากาศหนาว น้ำเย็นมาก ใช้เวลาถ่ายทำกันทั้งวัน แต่น้องพรีมไม่บ่นเลย แล้วมีฉากที่น้องต้องมาเต้นกับผมด้วยในไลน์ร้องซิ้งค์ น้องก็เต้นได้ดีเลยครับ ทั้งเก่ง ทั้งน่ารัก ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องพรีมครับ นอกจากนี้ยังมีน้องๆ เอเอฟอีกหลายคนมาร่วมสร้างสีสันในมิวสิควีดีโอเพลง รักแท้แค่มาช้า อีกด้วย รอติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ”

 

นัททิว รักแท้แค่มาช้า

 

ติดตามฟังและชมเพลง รักแท้แค่มาช้า พร้อมติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ  นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ได้ที่ www.truemusic.com และ www.natthewofficial.com ตลอด 24 ชม.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com