แฟนๆ ฟิน YOU! MOBILE X’MAS PARTY สุดเกรียน เพี้ยน มัน!

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนๆ ฟิน YOU! MOBILE X’MAS PARTY สุดเกรียน เพี้ยน มัน!

แฟนๆ ฟิน ‘YOU! MOBILE X’MAS PARTY’ สุดเกรียน เพี้ยน มันส์!
เมื่อซานต้า เกรียน HOUSE ยกก๊วนมาปะทะซานตี้ Candy Mafia

 

ทำเอาแฟนๆ ฟินกันถ้วนหน้า เมื่อ YOU! MOBILE บริการมือถือแนวคิดใหม่ จาก เอไอเอส จัดกิจกรรมสุดพิเศษมอบให้แก่ลูกค้า ด้วยการชวน กาญจน์, เน็ท, แบมแบม, มิลค์ สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Candy Mafia พร้อมสี่หนุ่มนักแสดงนำจากซีรี่ส์ฮิตเรื่อง เกรียน HOUSE มาแปลงโฉมเป็นซานต้าและซานตี้เสิร์ฟความสุข ใน YOU! MOBILE X’MAS Party ตอน ซานต้า เกรียน HOUSE VS ซานตี้ Candy Mafia ที่ C.A.M.P AIS จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

YOU! MOBILE X’MAS PARTY

 

งานปาร์ตี้นี้นอกจากทุกคนในงานได้ใกล้ชิดกับศิลปินแบบสุดๆ แล้ว ยังมีเซอร์ไพร้ส์จาก Candy Mafia และ เกรียน HOUSE ที่มาให้แฟนๆได้เต็มอิ่มกับบทเพลงจาก Candy Mafia และสี่หนุ่ม เกรียน HOUSE เท่านั้นยังไม่พอ!! เมื่อ แก๊งค์ซานต้าสุดเกรียน ขอท้า ก๊วนซานตี้ มาโชว์ลีลาเต้นท่าเกรียนแข่งกัน… แหม่! กล้าท้าก็กล้าทำ!! งานนี้เลยใส่กันไม่ยั้ง ตั้งแต่ท่าง่ายยันท่ายาก ทำเอาแฟนๆ ขากรรไกรแทบค้างไม่อยากจะกระพริบตากันเลยทีเดียว ตราตรึงกันไปอีกนานแสนนาน! นอกจากนี้แฟนๆ ที่มาร่วมงานในวันนั้น ยังได้ขนของรางวัลมากมายกลับบ้าน ซึ่ง YOU! MOBILE มอบให้เป็นของขวัญเนื่องในเทศกาลแห่งความสุขอีกด้วย!

 

YOU! MOBILE X’MAS PARTY

 

YOU! MOBILE X’MAS PARTY

 

หลังจากกิจกรรม YOU! MOBILE X’MAS PARTY ที่ C.A.M.P AIS ทาง YOU! MOBILE ได้จัด After Party ให้แฟนๆ ได้ร่วมปาร์ตี้ต่อในยามค่ำคืนไปกับนักแสดง เกรียน HOUSE และศิลปิน Candy Mafia แบบส่วนตัวและใกล้ชิดสุดๆ ที่ Myst MAYA เชียงใหม่ ทำเอาแฟนๆ ฟินสุดฟินกันถ้วนหน้าในค่ำคืนวันคริสต์มาส

 

YOU! MOBILE X’MAS PARTY

 

YOU! MOBILE X’MAS PARTY

 

YOU! MOBILE X’MAS PARTY

 

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่พลาดกิจกรรมในครั้งนี้ สามารถติดตามกิจกรรมมันๆ ครั้งต่อไป จาก YOU! MOBILE ได้ทาง www.facebook.com/youonline.net และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากใช้ซิม YOU! MOBILE บริการมือถือแนวคิดใหม่ จาก เอไอเอส ที่ให้ผู้ใช้เลือกออกแบบแพ็กเกจมือถือ ค่าเน็ต ค่าโทร ได้เองตามไลฟ์สไตล์ และยังปรับ สลับ ค่าโทรค่าเน็ต ได้ระหว่างการใช้งาน สามารถขอรับซิมได้ที่ www.YOUONLINE.net

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com