เวอร์จิ้น สตาร์ เอฟเอ็ม 98 ส่ง 2 หนุ่มลิปตา เปิดคอนเสิร์ตถึงออฟฟิศคุณ!!

Home / ข่าววงการเพลง / เวอร์จิ้น สตาร์ เอฟเอ็ม 98 ส่ง 2 หนุ่มลิปตา เปิดคอนเสิร์ตถึงออฟฟิศคุณ!!

ต้อนรับต้นปี คลื่นเพลงฟังสบาย เวอร์จิ้น สตาร์ เอฟเอ็ม 98 ก็มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนๆทันที ด้วยการส่ง 2 หนุ่ม ลิปตา บุกออฟฟิศ ไปเปิดคอนเสิร์ตให้ถึงที่กับกิจกรรมชวนฟิน Virgin Star คอนเสิร์ต เปิดออฟฟิศ with LIPTA คอนเสิร์ตดีๆ มีให้ดูถึงออฟฟิศ ออฟฟิศไหนอยากให้ 2 หนุ่มมาโชว์ร้องเพลงเพราะๆ กันแบบประชิดตัว รีบส่งคลิปแบบครีเอทเก๋ๆเข้ามาได้ที่ www.virginstarfm.com เริ่มสมัครกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2558

 

 

ดีเจแพรว กับ ลิปตา

 

 

 

“รับต้นปีก็มีข่าวดี ให้ชาวออฟฟิศกันเลยค่ะ สำหรับกิจกรรม “Virgin Star คอนเสิร์ต เปิดออฟฟิศ with LIPTA” ใครอยากให้ 2 หนุ่ม ลิปตา มาเปิดคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิด แค่คุณถ่ายคลิปที่ทำให้ LIPTA อยากมาโชว์คอนเสิร์ตที่ออฟฟิศของคุณ ครีเอทคลิปให้เต็มที่เลยนะคะ แต่ต้องมีคุณและเพื่อนๆอยู่ในคลิปอย่างน้อย 3 คน โพสต์คลิปผ่าน Instagram หรือ facebook พร้อม Hashtag (#) คำว่า “Virgin Star LIPTA” (#VirginStarLIPTA) ถ้าคลิปไหนโดนใจ และได้รับการคัดเลือกจาก LIPTA และคณะกรรมการ เราจะพา LIPTA ไปโชว์คอนเสิร์ตให้ดูกันแบบสดๆ ถึงออฟฟิศเลยค่ะ จากที่แพรวเคยร่วมคอนเสิร์ตด้วย ขอการันตีเลยว่า คอนเสิร์ตของลิปตาสนุกมากๆค่ะ เริ่มโพสต์คลิปกันได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2558 สามารถเข้าไปดูตัวอย่างการโพสต์คลิปได้ที่ http://instagram.com/virginstarfm นะคะ” ดีเจสาวเสียงดี แพรว คณิตกุล เผย

 

 

 

ลิปตา กับชาวออฟฟิศ 01

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ Virgin Star FM 98 คลื่นเพลงฟังสบาย หรือคลิกwww.virginstarfm.com, www.facebook.com/virginstarfm, www.instagram.com/virginstarfm, www.twitter.com/virginstarfm หรือดาวน์โหลดโมบายแอ็พ BECTERORADIO ใหม่ บนมือถือสมาร์ตโฟน (ทั้ง ios และ Android)
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com