คณะผู้จัดงานคอนเสิร์ต เทศกาลหวานเพลงรัก จัดพิธีบวงสรวง

Home / ข่าววงการเพลง / คณะผู้จัดงานคอนเสิร์ต เทศกาลหวานเพลงรัก จัดพิธีบวงสรวง

มูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท ในพระอุปถัมภ์ฯ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี ถือฤกษ์ดีวันพฤหัสบดีที่ 8 มกราคม 2558 จัดพิธีบวงสรวง งานคอนเสิร์ต “เทศกาลหวานเพลงรัก” ขึ้น ณ พระราชวังพญาไท เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะศิลปินและทีมงานผู้จัด โดยมีตัวแทนศิลปินที่เข้าร่วมงานได้แก่ “โอ ชัยรัตน์ เทียบเทียม” และ “อุ้ย รวิวรรณ จินดา” โดยการบวงสรวงจัดขึ้นบริเวณ 2 จุด ได้แก่ พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว และ ศาลท้าวหิรันยพนาสูร (เทพารักษ์ประจําพระราชวังพญาไท)

 

 

 

คอนเสิร์ต เทศกาลหวานเพลงรัก 8

โดยตัวแทนศิลปิน “อุ้ย รวิวรรณ จินดา” ให้สัมภาษณ์ว่า
“รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะรายได้จากคอนเสิร์ตจะนําไปเพื่อบูรณะและอนุรักษ์พระราชวังพญาไท ซึ่งเป็นสถานที่สําคัญทางประวัติศาสตร์ของชาวไทยทุกคน และการได้มาร่วมพิธีบวงสรวงก็รู้สึกเป็นการได้รับพรจากรัชกาลที่ 6 ด้วย ถือว่าเอาฤกษ์เอาชัยต้อนรับปีใหม่ สําหรับคอนเสิร์ตนี้มีความพิเศษคือ เป็นคอนเสิร์ตเพลงคู่ นักร้องทุกคนจะมาร้องแบบมีคู่เป็นของตัวเอง มากที่สุดถึง 7 คู่ 14 ศิลปิน สําหรับตัวอุ้ยเอง ได้คู่กับ พี่เมธ (สุเมธแอนด์เดอะปั๋ง) เป็นครั้งแรก เราเคยเจอกัน แต่ไม่เคยร้องเพลงคู่กันเลย รู้สึกตื่นเต้นมาก อยากให้ทุกคนได้ไปชมกัน” คอนเสิร์ต “เทศกาลหวานเพลงรัก” จะพาคุณย้อนวันหวานไปกับเพลงรักซึ้งหลากยุคหลายอารมณ์ จากสุดยอดศิลปิน 7 คู่ ที่ควงกันมาเติมความหวานให้ทุกหัวใจพร้อมกับวง”กาญจนะผลิน” (จิรวุฒิ กาญจนะผลิน ควบคุมวง) พบกับศิลปิน สุเทพ วงศ์กําแหง – สวลี ผกาพันธุ์ / โอ ชัยรัตน์ เทียบเทียม – ก้อย พรพิมล ธรรมสาร / สุเมธ องอาจ (สุเมธแอนด์เดอะปั๋ง) – อุ้ย รวิวรรณ จินดา / อ๊อด โอภาส ทศพร – อิ๋ว พิมพ์โพยม เรืองโรจน์ / สุชาติ ชวางกูร – นรีกระจ่าง คันธมาส / จี๊ป วสุ แสงสิงแก้ว – บีม จารุวรรณ บุญญารักษ์ / อาร์ท พลกฤษณ์ ถมยา – ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ ถือเป็นครั้งแรกที่มีการจัดคอนเสิร์ตเพลงคู่ ที่มีศิลปินมากถึง 7 คู่ และเพลงที่คุณจะได้ฟังได้ประทับใจไปด้วยกันในคอนเสิร์ตนี้ เช่น จงรัก / แต่ปางก่อน / เธอที่รัก / รักฉันนานๆ / รอเธอ / รักฉันวันละนิด / จูบเย้ยจันทร์ / หยาดเพชร / จิ๊บ ร.ด. ฯลฯ

 

 

 

คอนเสิร์ต เทศกาลหวานเพลงรัก 6

 

คอนเสิร์ต “เทศกาลหวานเพลงรัก” จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 19.00 น. และ วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรราคา 2500,2000,1500,1000,800,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor.com ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02 262 3456 รายได้เพื่อการอนุรักษ์และบูรณะพระราชวังพญาไท