ETC – Room39 นำทีม ร่วมโชว์ฟรีคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว 7 ก.พ.นี้

Home / ข่าววงการเพลง / ETC – Room39 นำทีม ร่วมโชว์ฟรีคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว 7 ก.พ.นี้

หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ 2 เตรียมรวบรวมศิลปินชื่อดังคับคั่ง
ททท. จับมือ จ.เพชรบุรี บูมแหล่งท่องเที่ยวต้นปี 2558
จัดคอนเสิร์ตใหญ่ ริมหาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี ฟรีตลอดงาน!!

 

หลงรักทะเลดาว

 

คอนเสิร์ตที่คอเพลงไม่ควรพลาด! การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดเพชรบุรี ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมงานฟรีคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ 2 ภายใต้โครงการ หลงรักประเทศไทย @ เพชรบุรี ในวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ หาดเจ้าสำราญ อ.เมือง จ.เพชรบุรี ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีสำหรับท่านที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศริมทะเล ฟังดนตรีไพเราะๆ ผ่านบทเพลงที่ถูกถ่ายทอดจากศิลปินคุณภาพจากหลากหลายค่าย ที่จะมาร่วมมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยว ณ หาดเจ้าสำราญ อาทิ อีทีซี (ETC), รูมเทอตี้ไนน์ (Room39), เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น 3, ลุลา เป็นต้น และยังมีศิลปินและดีเจชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความบันเทิงภายในงานนี้อีกมากมาย นอกจากนี้ผู้ประกอบการโรงแรม รีสอร์ท และร้านอาหารในพื้นที่หาดเจ้าสำราญ ได้ร่วมกันเสนอโปรโมชั่นและมอบส่วนลดราคาพิเศษมากมายให้กับนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานอีกด้วย

 

คุณอัครวิชย์ เทพาสิต ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเพชรบุรี กล่าวว่า “จากความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับปีที่ผ่านมา ททท. จึงได้จัดคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ 2 ภายใต้โครงการ หลงรักประเทศไทย @ เพชรบุรี เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดกระแสการเดินทางเข้าสู่พื้นที่จังหวัดเพชรบุรีเชื่อมโยงสู่จังหวัดท่องเที่ยวใกล้เคียงในพื้นที่ภาคกลาง และสำหรับจุดประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สร้างสำนึกแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยให้รู้คุณค่าและประโยชน์อันเกิดจากการท่องเที่ยวมากกว่าความสนุกเพลิดเพลิน ซึ่งจะทำให้เกิดการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน และเป็นการสร้างการรับรู้กับนักท่องเที่ยวภายในประเทศให้รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามที่เป็นที่นิยม อย่าง หาดเจ้าสำราญ ททท. และจังหวัดเพชรบุรีจึงได้จัดโครงการนี้เพื่อประชาสัมพันธ์และตอกย้ำแคมเปญหลงรักประเทศไทย ในปีท่องเที่ยววิถีไทยอีกครั้ง ซึ่งงานนี้ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่ต้องการเชิญชวนนักท่องเที่ยวให้มาร่วมงาน เพื่อเป็นการปลุกกระแสการท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นปี 2558 นี้”

 

ETC

 

Room 39

 

ลุลา

 

ผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต หลงรักทะเลดาว ครั้งที่ 2 ได้ฟรีที่ facebook.com/inLovePhetchaburi และสอบถามข้อมูลได้ที่ ททท.สำนักงานเพชรบุรี โทร.032-471005-6

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com