บี้ KPN แฮปปี้งานชุก! ย้ำสถานะหัวใจ ‘โสดสนิท’

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ KPN แฮปปี้งานชุก! ย้ำสถานะหัวใจ ‘โสดสนิท’

บี้ KPN แฮปปี้งานชุก! ย้ำชัด สถานะหัวใจปัจจุบัน ‘ยังโสดสนิท’

 

หลังจากพักงานเพลงที่เกาหลีแล้วมามุ่งมั่นทำงานที่ไทย ก็ทำเอาช่วงนี้หนุ่มหล่อจากค่ายเคพีเอ็น มิวสิค บี้ ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ KPN คิวงานฮอตสุดๆ ทำงานครบ 7 วันเต็มจนแทบจะไม่มีเวลาพักผ่อน แต่เจ้าตัวกลับไม่โอดครวญ โดยให้เหตุผลว่าจะได้มีผลงานให้แฟนได้ชมกันต่อเนื่อง

 

บี้ KPN

 

บี้ เผยว่า “ช่วงนี้มีงานให้ทำตลอด 7 วันเลยครับ ตอนนี้มีละครที่ออนแอร์ไปแล้ว อย่าง รากแก้ว ช่อง 3 แล้วก็คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง จะออนแอร์ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้เล่นคู่กับ พิช วงออกัส (วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล) ครับ และกำลังมีละครเรื่องใหม่ที่จะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำละครชื่อเรื่องว่า รักแรกของฉัน เล่นคู่กับ ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ (วงเฟย์ ฟาง แก้ว) จะเริ่มถ่ายเดือนกุมภาพันธ์เหมือนกัน เรื่องราวละครคือ ผมกับนางเอก(ฟาง ธนันต์ธรญ์) เคยรักกันมาก่อนต่างฝ่ายก็เป็นรักแรกของกันละกันแล้วก็เลิกรากันไป จากนั้นกลับมาเจอกันใหม่อีกครั้ง ซึ่งฟางกำลังจะแต่งงานกับแฟนคนใหม่พอดี ทำให้นางเอกเกิดสับสนว่าจะเลือกใครดีระหว่างแฟนใหม่กับแฟนเก่าครับ”

 

ภาพตัวอย่างจาก คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

บี้ KPN

ภาพตัวอย่างจาก คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

บี้ KPN

 

“ถ้าถามว่าทำงานมากขนาดนี้แล้วเหนื่อยไหม? ผมเต็มใจเหนื่อยครับ เพราะมีผลงานให้แฟนคลับได้ดูต่อเนื่อง และเหมือนเป็นการขอบคุณแฟนคลับที่เขาคอยเป็นกำลังใจให้เสมอมา ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ยังว่างอยู่ครับ ผมยังอยากทุ่มเททำงานอยู่เลยไม่รีบหาใครมาดูแลหัวใจตอนนี้ครับ” บี้ กล่าว

 

 

[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]

ตัวอย่าง ซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์ ตอนใหม่ ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ตัวอย่าง ซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์ ตอนใหม่ ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

หนุ่มสาว KPN Awards อวดรูปวัยเด็ก! Then-Now สุดเป๊ะ! หนุ่มสาว KPN Awards อวดรูปวัยเด็ก! Then-Now สุดเป๊ะ!

บี้ KPN พักสเต็ปแดนซ์ จับไมค์ร้องเพลงช้าครั้งแรก บี้ KPN พักสเต็ปแดนซ์ จับไมค์ร้องเพลงช้าครั้งแรก

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com