กาลครั้งหนึ่ง…หนีกรุง ART & MUSIC ตอน เสียงจริง…หนาวจริง…อาร์ตจริงๆ

Home / ข่าววงการเพลง / กาลครั้งหนึ่ง…หนีกรุง ART & MUSIC ตอน เสียงจริง…หนาวจริง…อาร์ตจริงๆ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับนิตยสารหนีกรุงและจังหวัดราชบุรี ขอเชิญชวนคนไทยมาร่วมสัมผัสบรรยากาศแบบอาร์ตๆ ท่ามกลางสายลมหนาวกับ 4ศิลปินผู้เข้ารอบท้าย The Voice Thailand Season3 : อิมเมจ บิว บอม และ หนุ่ม แชมป์คนล่าสุดจากเวที The Voice Thailand ที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ทางเสียงเพลงในคอนเสิร์ตสุดอาร์ต “กาลครั้งหนึ่ง…หนีกรุง ART & MUSIC” ตอน เสียงจริง..หนาวจริง…อาร์ตจริงๆ พร้อมระเบิดความมันกับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม , ก้อง สหรัถ และวงนูโว, กบ ทรงสิทธิ์ ที่มาร้องเพลง“ขีดเส้นใต้” ตามด้วยความมันส์เกินพิกัดกับ ออฟ ปองศักดิ์, ว่าน ธนกฤต และณัฐ-ศักดาทร ในวันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 ณ เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

 

 

Poster คอนเสิร์ต หนีกรุง

 

 

 

พร้อมเชิญร่วมสนุกกับกิจกรรม “ภาพถ่ายรายทาง สิ่งต้องห้ามพลาดในเมืองราชบุรี” เพื่อถ่ายทอดบางสิ่งที่คุณคิดว่ามาถึงราชบุรี…เมืองที่งดงามไปด้วยศิลปะและธรรมชาติแล้วต้องไม่…พลาดที่จะได้เห็นได้ชมได้ชิม หรืออื่นๆ ที่น่าสนใจที่สุดมา 3 ภาพโพสลงเฟสบุ๊คแฟนเพจนิตยสารหนีกรุง www.facebook.com/neekrungmagazine พร้อมแฮชแท็ก #NeekrungArtMusic ชิงเงินรางวัลรวม 30,000บาท รางวัลชนะเลิศมูลค่า 20,000บาท รองชนะเลิศอีก 2 รางวัล ๆ ละ 5,000บาท ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวถึงเป็นกิจกรรม ภายใต้ “โครงการเมืองต้องห้าม…พลาด” เพื่อขยายฐานการท่องเที่ยวจากจังหวัดหลักที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากเชื่อมโยงไปยังเมืองดาวรุ่ง ที่ททท.ได้คัดเลือก 12 เมืองต้องห้ามพลาด ที่มีความพร้อมในการรองรับการท่องเที่ยว ซึ่งจังหวัดราชบุรีถือเป็น 1 ใน 12 จังหวัดที่มีความพร้อม โดยชูจุดเด่นเรื่องของ “ชุมชนคนอาร์ต” ของเมืองราชบุรี อาทิ ศิลปะการแสดงหนังใหญ่..วัดขนอน ศิลปะร่วมสมัย…หอศิลป์เถ้าฮงไถ่ และสตรีทอาร์ต ภาพเขียนสีตามกำแพง-สะพานรอบตัวเมืองราชบุรี งานปั้นตกแต่งเมืองริมแม่น้ำแม่กลอง ภาพเขียนลวดลายโอ่งมังกร เป็นต้น

 

 

คอนเสิร์ต หนีกรุง 1

คอนเสิร์ต หนีกรุง 4

คอนเสิร์ต หนีกรุง 6

 

 

บัตรราคา 800 บาท พิเศษสุดราคา 600 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรภายในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ หรือสมัครเป็นสมาชิกนิตยสารหนีกรุง 1,080 บาท รับบัตรหนึ่งใบฟรี และสามารถซื้อบัตรให้เพื่อนในราคาเพียง 600 บาท สมาชิกเดิมรับฟรีทันที 1 ใบ ซื้อบัตรได้ที่ www.neekrung.com โทร. 084-714-0000 หรือจุด Redemption ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์และ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวรายละเอียดเพิ่มเติมเฟซบุ๊กแฟนเพจนิตยสารหนีกรุง www.facebook.com/neekrungmagazine สิทธิพิเศษสำหรับผู้เติมน้ำมันบางจาก E20 ใบเสร็จมีมูลค่า 200 บาท นำมาเป็นส่วนลด บัตรคอนเสิร์ตจากราคาปกติ 800 บาทลดเหลือ 600 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 – 24 มกราคม นี้

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com