พิช-บี้ พร้อมตีแผ่ ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ตอนใหม่ของ ซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์

Home / ข่าววงการเพลง / พิช-บี้ พร้อมตีแผ่ ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ตอนใหม่ของ ซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์

Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของเรา 3 คน เพิ่งลาจอไป ล่าสุด GMM25 ไม่รอช้า ปล่อยตอนใหม่มาให้ได้ชมกัน กับชื่อตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ตีแผ่เรื่องจริง ในสังคมออนไลน์ ที่มั่นใจได้ว่า ขาวายต้องฟิน

 

 

 

 

บอส (พิช วิชวิสิทธิ์ หิรัญวงษ์กุล) เคยมีความรักครั้งแรกกับเพื่อนผู้หญิงคนสนิท แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป บอสมีโอกาสได้รู้จักกับ วิน (บี้ KPN — ธรรศภาคย์ ชี) พี่ชายคนหนึ่งผ่านทาง Social Media ซึ่งเป็นช่วงเวลา ที่เขากําลังมีปัญหาหนักกับทางครอบครัว ทั้งจากแม่ที่ป่วย เป็นมะเร็ง และพ่อซึ่งนอกใจแม่ไปมีผู้หญิงอีกคน บอสได้อาศัยพี่ชายคนนี้ เป็นเพื่อนคุยปรับทุกข์ รับรู้เรื่องราวทุกอย่าง เป็นที่พึ่งทางใจ แม้ว่าจะไม่เคยเจอหน้ากัน จนวันหนึ่ง บอสก็ค้นพบความลับที่อยู่ในตัวเองว่า เขาเป็นผู้ชายที่สามารถ รักผู้ชายด้วยกันได้ และเขาก็ตกหลุมรักพี่ชายคนนี้จนหมดหัวใจ ปัญหาสําคัญกว่านั้นก็คือ พี่ชายคนนี้ของบอส มีคนรักตัวจริงอยู่แล้ว และตลอดเวลาที่คุยกันเขามีแต่ ความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้กับบอส ดูแลบอสเหมือนเป็นน้องชาย บอสพยายามขอพบพี่ชายที่เค้ารัก จนได้เจอ และพยายามทําทุกอย่างเพียงเพื่อให้คนที่เขารักยอมรับ และมองเห็นเขาอยู่ในชีวิต

 

 

 

 

CFDep4-03

Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

CFDep4-05

Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

CFDep4-01

เกย์ นะ ไม่ใช่ อีโบล่า ซักหน่อย

CFDep4-04

ผมชื่อบอส เรียนวิศวะเครื่องแกง เฮ้ย เครื่องกล

CFDep4-06

พิช  วิชญ์วิสิฐ รับบท บอส ใน Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

CFDep4-07

Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

CFDep4-08

Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

 

 

 

 

 

“เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของบี้เลยครับกับบทชายรักชาย แต่เชื่อไหมครับบี้ใช้เวลาแค่ 3 นาทีในการตัดสินใจรับเล่น คือแค่โทรขออนุญาตต้นสังกัด นอกนั้นใจบี้คือเกินร้อยไปล่ะว่าต้องรับ เพราะเราเชื่อในทีมคลับฟรายเดย์ว่าทุกอย่างจะต้องออกมาดี และเรื่องทุกเรื่องที่นำเสนอจะมีแง่คิดดีๆ มาสอนผู้ชมตลอด ครั้งนี้ตื่นเต้นและทำการบ้านหนักมากเลยครับ พยายามศึกษาว่าคนที่เขาเป็นเกย์เขาเป็นยังไงกันบ้าง มีท่าทางอย่างไร บี้จริงจังถึงขั้นเอาหนังเกย์มาดูเพื่อศึกษาเลยนะครับ ตั้งแต่วันฟิตติ้งผมทำความรู้จักกับพี่พิชแล้วรู้เลยว่าเคมีของเรา 2 คนมันไปด้วยกันได้แน่นอน ความเกร็ง ความประหม่าเวลาเข้าบทเลิฟซีนเลยหายไปเกินครึ่งครับ” บี้ เคพีเอ็น เผย

 

 

 

 

ฝ่าย พิช เผยว่า “เรื่องนี้พิชรับบทเป็น บอส หนุ่มน้อยที่สับสนกับหัวใจตัวเองกับเรื่องของความรัก และยังมีปัญหารุมเร้าจากทางบ้าน ทำให้ต้องหันไปพึ่งโลกโซเชี่ยลครับ ซึ่งก็ตรงกับหลายคนในยุคนี้เลยครับ ที่หลงรักกันง่ายๆ แค่รู้จักกันผ่านตัวหนังสือ หรือ สติ๊กเกอร์น่ารักๆ ของโปรแกรมในโทรศัพท์ แต่พอมารู้ตัวอีกทีกลับถลำลึกไปจนบางครั้งเราก็ถอนตัวไม่ขึ้น ทั้งๆ ที่รู้ตั้งแต่แรกแต่เราก็ยังพร้อมจะหลอกตัวเองตลอดเวลา ซึ่งบทของบอสมันเป็นอะไรที่ขึ้นสุดลงสุดมีความดราม่าและยังมีความฟรุ้งฟริ้งมากๆ ครับ แต่ก็ยังโชคดีที่ได้ร่วมงานกับทีมพี่มะเดี่ยวที่เราคุ้นเคย ส่วนการร่วมงานกับบี้ก็ถือว่าโอเคเลย เพราะบี้ขี้เล่น ขี้แกล้งทำให้เราสนิทกันเร็วขึ้น เวลาเข้าซีนที่ต้องใกล้ชิดก็ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นมากๆ ครับ”

 

 

 

 

 

เรื่องราวจะฟินขนาดไหน ติดตามชม Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง ได้ทุกวันเสาร์ 20.00 น. เริ่ม 7 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป ทางช่อง GMM25 ดิจิทัลทีวี ช่อง 25 และ ทางเคเบิ้ล-จานดาวเทียม ช่อง 35

 

 

———————————————————

ตัวอย่าง Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง [EP.1/4]

 

 

———————————————————

 

ได้พบเธอ (Ost.Club Friday The Series 5) พิช วิชญ์วิสิฐ

ฟังเพลง ได้พบเธอ (Ost.Club Friday The Series 5) พิช วิชญ์วิสิฐ

ก่อนจะได้พบกับ Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com