ฟอร์ด สบชัย ร่วมโครงการ หลงรักประเทศไทย @เพชรบุรี ครั้งที่ 2

Home / ข่าววงการเพลง / ฟอร์ด สบชัย ร่วมโครงการ หลงรักประเทศไทย @เพชรบุรี ครั้งที่ 2

ฟอร์ด สบชัย ร่วมโครงการ ‘หลงรักประเทศไทย @เพชรบุรี ครั้งที่ 2’ ต้อนรับศักราชใหม่ – ททท. ร่วมกับ จ. เพชรบุรี ชวนคนไทยสัมผัสประสบการณ์สุดตระการตากับการแสดงระดับประวัติศาสตร์ ณ มณฑลทหารบกที่ 15 ค่ายรามราชนิเวศน์ (วังบ้านปืน) จ.เพชรบุรี

 

หลงรักประเทศไทย @เพชรบุรี ครั้งที่ 2

 

ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน

 

เริ่มต้นศักราชใหม่ ปี 2558 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ไม่รอช้า ร่วมกับ จังหวัดเพชรบุรี เปิดโครงการ ‘หลงรักประเทศไทย @ เพชรบุรี ครั้งที่ 2’ สานต่อความสำเร็จจากปีที่ผ่านมา เพื่อตอกย้ำและสนับสนุนการท่องเที่ยว พร้อมอนุรักษ์ฟื้นฟูศิลปวัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่นของจังหวัดเพชรบุรีอย่างต่อเนื่อง จึงจัดการแสดง แสง สี เสียง ณ มณฑลทหารบกที่ 15 ค่ายรามราชนิเวศน์ (วังบ้านปืน) อ.เมือง จ.เพชรบุรี ในวันศุกร์ที่ 23–วันอาทิตย์ที่ 25 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น.– 20.00 น. เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์อันสุดตระการตาครั้­­­งประวัติศาสตร์ในรูปแบบของการฉายภาพด้วยเทคนิค 3D Mapping ที่ทันสมัยที่สุดสะท้อนให้เห็นภาพเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งสมัยทวาราวดีถึงสมัยรัชกาลที่ 5 ในบรรยากาศที่สมจริงที่สุดกับการแสดงที่มีชื่อว่า พระรามราชนิเวศน์ นอกจากนี้ยังได้พบกับการแสดงที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ การแสดงดนตรีจากศิลปินมากความสามารถ อย่าง ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน, การแสดงรำพื้นบ้าน, การแสดงดนตรี มินิ ออร์เคสตรา (Mini Orchestra) ปิดท้ายกับการแสดงพลุสุดประทับใจ โดยไม่เสียค่าเข้าชม

 

คุณอัครวิชย์ เทพาสิต ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำปีท่องเที่ยววิถีไทย ททท. จึงได้ดำเนินโครงการกระตุ้นการตลาดและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวภาคกลางโดยเลือกจังหวัดเพชรบุรีซึ่งเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและมีเอกลักษณ์ท้องถิ่นที่น่าสนใจเป็นศูนย์กลาง เพื่อให้เกิดการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรีและเชื่อมโยงสู่การท่องเที่ยวของจังหวัดใกล้เคียง ภายใต้โครงการ หลงรักประเทศไทย @ เพชรบุรี ครั้งที่ 2 โดยครั้งนี้เราจึงเปิดโครงการฯ ด้วยการจัดกิจกรรมการแสดงแสง สี เสียงในรูปแบบที่ใช้เทคนิคการนำเสนอที่ทันสมัยถ่ายทอดเรื่องราวประวัติศาสตร์ของจังหวัดเพชรบุรีให้นักท่องเที่ยวมาร่วมสัมผัสความประทับใจและเข้าถึงความเป็นมาของจังหวัดเพชรบุรีกับภาพบรรยากาศที่สมจริง ณ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งประวัติศาสตร์ อย่างมณฑลทหารบกที่ 15 ค่ายรามราชนิเวศน์ หรือ ที่ทุกคนรู้จักกันดีว่า วังบ้านปืน สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานเพชรบุรี โทร.032-471005-6 และสามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับบัตรเข้าชมงานได้ที่ facebook.com/inLovePhetchaburi”

 

วังบ้านปืน

 

ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com