ซาบิน่า เด็กปั้น ลูกเกด-เมทินี คว้าแชมป์ THE FACE THAILAND

Home / ข่าววงการเพลง / ซาบิน่า เด็กปั้น ลูกเกด-เมทินี คว้าแชมป์ THE FACE THAILAND

THE FACE THAILAND ได้แชมป์คนแรกของเอเชีย
ซาบิน่า เด็กปั้น ลูกเกด-เมทินี คว้ารางวัล 1 ล้านบาท พร้อมเซ็นสัญญาเข้ากันตนา

 

THE FACE THAILAND

 

ซาบิน่า THE FACE THAILAND

 

แซบโดนใจจนหยดสุดท้ายจริงๆ สำหรับรายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ (THE FACE THAILAND) เรียลลิตี้ชื่อดังระดับโลกที่ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด อิมพอร์ตมาลงจอเป็นเจ้าแรกของเมืองไทยและของเอเชีย โดยโค้งสุดท้ายรอบ Final Walk ที่จัดขึ้นเมื่อวันก่อน(10 ม.ค.) ณ เบเนดิกซ์สตูดิโอ ผู้แข่งขันม้านอกสายตา ซาบิน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์ สาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย อายุ 20 ปี ลูกทีมของ เมนเทอร์ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม เปล่งออร่าเจิดชนะเลิศคว้าที่ 1 เป็น เดอะเฟซ คนแรกของเมืองไทยและเอเชีย เฉือนอีก อย่าง สองสาว มิลา-ธนาภา ภูมิดิษฐ์ อายุ 20 ปี ลูกทีม เมนเทอร์หญิง รฐา โพธิ์งาม และ เพนนี-กริยาณี ดาโสม อายุ 19 ปี ตัวเก็งเต็งหนึ่งลูกทีม เมนเทอร์พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ไปแบบเฉียดฉิว

 

THE FACE THAILAND

 

THE FACE THAILAND

 

หลังจากสามสาวเกี่ยวก้อยเมนเทอร์ของตัวเองเดินแฟชั่นโชว์อวดลีลาสวยเริ่ดประชันกันในชุดสุดพิเศษจากพิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ หอรัษฎากรพิพัฒน์ในพระบรมมหาราชวัง ให้ 2 พิธีกร อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล และ จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ รวมทั้งคณะกรรมการ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ออร์แกไนซ์มือหนึ่ง, กุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร โว้ค ไทยแลนด์, นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เมย์เบลลีน นิวยอร์ก(ไทยแลนด์) จำกัด รวมถึงแขกรับเชิญ อาทิ สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3, ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)ฯลฯ ที่มาร่วมงานได้ชมแบบติดขอบเวที นอกจากนี้ยังมีสาวๆ อีก 12 คนที่ตกรอบมาร่วมเดินแบบเปิดเวทีพร้อมโชว์สปิริตเต็มร้อย

 

ซาบิน่า THE FACE THAILAND

 

โดยรางวัลสำหรับแชมป์ เดอะเฟซ คนแรกของเมืองไทยและเอเชีย จะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดกันตนา รวมถึงมีโอกาสได้ร่วมงานกับช่อง 3 และแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก พร้อมถ่ายแฟชั่นเซ็ตลงในนิตยสาร โว้ค ไทยแลนด์ และได้รับเชิญเป็น อิท เกิร์ล ไทยแลนด์(It Girl Thailand) อีกด้วย

 

ซาบิน่า THE FACE THAILAND

 

ซาบิน่า เผยความรู้สึกทั้งน้ำตาคลอว่า “ดีใจที่สุด ขอบคุณพี่ลูกเกดมากๆ ค่ะที่ทำให้หนูมีวันนี้ ที่สำคัญคือช่วยให้หนูได้ทำตามความฝันของพ่อสำเร็จ ถ้าพ่อยังมีชีวิตอยู่คงจะภูมิใจที่ได้เห็นหนูในวันนี้” ด้าน เมนเทอร์ลูกเกด เผยว่า “อย่างที่พูดไว้ตั้งแต่แรกว่า เกดมาทำรายการนี้ไม่ได้มาเล่นๆ ชัยชนะคือเป้าหมายของเกด และซาบิน่าก็ทำได้จริงๆ ขอบคุณน้องที่ตั้งใจและพยายามมาตลอดค่ะไม่ผิดหวังที่เลือกน้องมาร่วมทีมค่ะ”

 

 

ดูข่าวย้อนหลัง THE FACE THAILAND

THE FACE THAILAND

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com