หนึ่ง อภิวัฒน์ บินเดี่ยว! ซบอก โมโนมิวสิค

Home / ข่าววงการเพลง, โมโนมิวสิค / หนึ่ง อภิวัฒน์ บินเดี่ยว! ซบอก โมโนมิวสิค

หนึ่ง อภิวัฒน์ บินเดี่ยว! ซบอก โมโนมิวสิค
เดินตามฝัน ส่งซิงเกิ้ลแรก ชุดวิวาห์ เผยตัวตน!

 

สร้างเซอร์ไพรส์เปิดศักราชใหม่ 2558 เลยทีเดียว หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท ที่ตัดสินใจลุยเดี่ยว ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก! กับบ้านหลังใหม่ โมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป พร้อมเปิดเผยตัวตนอีกด้านกับแนวดนตรีที่แอบหลงใหลในยุค 70’s-80’s (เซเว่นตี้ส์-เอ๊กตี้ส์) จนออกมาเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวเพลง ชุดวิวาห์ (WEDDING DRESS เวดดิ้ง เดรส) FEAT.ILLSLICK (ฟีเจอริ่ง. อิลสลิค) จากอัลบั้ม Close your eyes and see (โคลส ยัว อาย แอนด์ ซี)

 

 

 

 

 

หนึ่ง อภิวัฒน์

 

 

 

 

หนึ่ง อภิวัฒน์ เปิดใจว่า “ในช่วงที่หมดสัญญากับทางค่ายเดิม ก็เลยทำให้ผมผุดโปรเจ็คต่างๆ ออกมา มีหลายอย่างที่อยากทำแล้วไม่ได้ทำ จนได้มาเจอกับคุณจิมทีมเพลงของโมโนมิวสิคอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเคยทำเพลงพิเศษ ที่ว่างข้างๆ ตัว กับคุณจิมที่โมโนมิวสิคด้วยกันมาก่อน พอเล่าให้คุณจิมฟังถึงโปรเจ็คเพลงที่อยากทำมานานนับสิบปีแล้ว ทุกอย่างก็ลงล็อคครับ คุยไปคุยมาทัศนคติมุมมองไปด้วยกันได้ จึงเป็นที่มาสำหรับการเป็นศิลปินเดี่ยวในครั้งนี้ของผมกับค่ายโมโนมิวสิคครับ”

 

 

 

 

 

หนึ่ง อภิวัฒน์

 

 

 

 

 

 

“สำหรับเพลง ชุดวิวาห์ (WEDDING DRESS) ผมได้ฟีเจอริ่งกับ อิลสลิค ศิลปินแร็พเปอร์ชื่อดังที่ผมชื่นชอบผมงานเพลงของเขาและติดตามทางยูทูปมานาน เลยชวนอิลสลิคมาฟีเจอริ่งด้วยกันในซิงเกิ้ลเปิดตัวของผมครับ โดยซิงเกิ้ล ชุดวิวาห์ เป็นเพลงที่ฟังได้เพลินๆ ประมาณฟีลแอบชอบคนๆ หนึ่ง แต่ไม่ได้แอบชอบธรรมดาๆ เพราะแค่เห็นหน้าก็เพ้อไปไกล เพ้อไปถึงวันแต่งงานจนเห็นชุดวิวาห์เลย ด้านดนตรีก็จะเป็นซาว์นในสไตล์ อาร์ แอนด์ บี ฟังแล้วทำให้รู้สึกถึง 70’s-80’s (เซเว่นตี้ส์-เอ๊กตี้ส์) ยังไงผมขอฝากซิงเกิ้ลเพลงชุดวิวาห์ด้วยนะครับ และอัลบั้มเต็มคงได้ฟังเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

ดูมิวสิควิดีโอ เพลง ที่ว่างข้างๆตัว ของ หนึ่ง อภิวัฒน์ (จากอัลบั้ม The Empty Room)

 

 

 

ทีเซอร์ เพลง ชุดวิวาห์ หนึ่ง อภิวัฒน์ feat. illslick มาแล้วจ้า รับชมแบบเต็มๆ 20 มกราคม เวลา 19.00 น. ชม Official MV พร้อมกันทาง YouTube MonoMusic และ TV Premiere วันเดียวกันทาง MONO29 เวลา 20.30 น.

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com