แก้ม วิชญาณี นำทีมอีก 3 สาวไทย แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์

Home / ข่าววงการเพลง / แก้ม วิชญาณี นำทีมอีก 3 สาวไทย แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์

แก้ม วิชญาณี นำทีมอีก 3 สาวไทย กลายเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์
ดิสนีย์แปลงโฉมเหล่าเซเลบริตี้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดทำปฎิทินเจ้าหญิงดิสนีย์สุดคลาสสิค

 

แก้ม วิชญาณี Maleficent

แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น เป็น ‘มาเลฟิเซนต์’

 

เดอะวอลท์ดิสนีย์ คอมปานีเซาธ์อีสต์ เอเชีย (TWDC SEA) จัดทำปฎิทินเจ้าหญิงดิสนีย์สุดคลาสสิค ต้อนรับปีพ.ศ. 2558 ด้วยการเฟ้นหาสุดยอดเซเลบริตี้ 9 คน และนางแบบ 3 คนดังทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้แปลงโฉมกลายเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ทั้ง 12 ตัวละคร ซึ่งภาพถ่ายทั้งหมดได้ถูกถ่ายทอดผ่านตากล้องชื่อดัง ฝีมือดีจากประเทศไทย อย่าง มร. ไมเคิล เชวาส

 

Wawa_Princess Belle

วาวา มริภา ศิริพูล เป็น ‘เบลล์’

 

Proud_Princess Ariel

พราว อรณิชา กรินชัย เป็น ‘แอเรียล’

 

Best_Princess Jasmine

เบสท์ ณิชชารีย์ กิจวิริยะ เป็น ‘จัสมิน’

 

ในครั้งนี้ดิสนีย์ได้นำเอาตัวละครที่ทุกคนคุ้นเคยกลับมาสร้างสรรค์ใหม่แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกตามแบบฉบับของเจ้าหญิงดิสนีย์ โดยเหล่าเซเลบริตี้ที่ได้รับการคัดเลือกจากประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ รวมทั้งประเทศไทย จะมาถ่ายทอดและเนรมิตให้เหล่าตัวละครเอกตัวละครที่สร้างความเชื่อมั่นในตนเองให้กับเด็กผู้หญิงมาแล้วทั่วโลกให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง โดยตำนานของเจ้าหญิงดิสนีย์ต่างนำเสนอเรื่องราวที่น่าประทับใจสืบต่อกันมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น แต่ละตัวละครต่างมีบุคลิกด้านดีที่โดดเด่นเช่น มีความเมตตา เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ซื่อสัตย์ และกล้าหาญ ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ชมได้อย่างดี ด้วยบุคลิกภาพอันโดดเด่นของเหล่าเซเลบริตี้ที่ได้รับการคัดเลือกทั้ง 9 คน จะสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เด็กๆ ซึ่งเยาวชนไทยจะได้เรียนรู้ และซึมซับถึงการเป็นคนมีเมตตา มีน้ำใจ ความมุ่งมั่นตั้งใจ ซึ่งทั้งหมดคือความงามที่มาจากภายใน

 

สำหรับเมืองไทย ได้ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น นำทีม แปลงโฉมเป็น ‘มาเลฟิเซนต์’ ร่วมด้วย เบสท์ ณิชชารีย์ กิจวิริยะ เป็น ‘จัสมิน’, พราว อรณิชา กรินชัย เป็น ‘แอเรียล’ และ วาวา มริภา ศิริพูล เป็น ‘เบลล์’ นอกจากนั้นยังมี ซานดร้า เดวี (อินโดนีเซีย) เป็น ‘ซินเดอเรลล่า’, ดายยัน ทริชา (มาเลเซีย) เป็น ‘สโนว์ไวท์’, มาร์ชา มิลาน (มาเลเซีย) เป็น ‘เอลซ่า’, คิม ชู (ฟิลิปปินส์) เป็น ‘มู่หลัน’ และ ซาร่า จีโรนิโม่ (ฟิลิปปินส์) เป็น ‘ราพันเซล’

 

แก้ม วิชญาณี

 

แก้ม วิชญาณี

 

สำหรับแฟนๆ จากทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถเข้าชมภาพบรรยากาศการทำงานของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่นำกลับมาสร้างสรรค์ใหม่ ได้ทางเฟสบุคแฟนเพจของดิสนีย์ แชนแนล www.facebook.com/DisneyChannelAsia

 

BTS

 

เบสท์ ณิชชารีย์ 01

 

เบสท์ ณิชชารีย์ 02

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com