กิ๊กกี้ ปลื้ม เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง กระแสดี! ยอดวิวพุ่ง!!

Home / ข่าววงการเพลง / กิ๊กกี้ ปลื้ม เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง กระแสดี! ยอดวิวพุ่ง!!

กิ๊กกี้ ปลื้ม เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง กระแสดี! แฟนเพลงอินยอดวิวพุ่ง!!

 

เป็นหนึ่งเพลงที่โดนใจคนฟัง สำหรับเพลง เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง จากเสียงร้องของ กิ๊กกี้ปริยวิศร์ สุวิทยาวัฒน์ หนุ่มมากความสามารถที่เคยประกวดรายการ The Hunt ถ้าใช่…ได้เกิด ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศของสัปดาห์จนก้าวมาเป็นศิลปินฝึกหัดของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ปัจจุบันหนุ่ม กิ๊กกี้ เป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ ไฟว์ไลฟ์ เฟรช ทาง แบง แชนแนล และที่สุดในวันนี้เขาก็ก้าวตามฝันที่อยากจะเป็นนักร้องตั้งแต่วัยเด็กได้สำเร็จ มีซิงเกิ้ลแรกตามแนวถนัด โดยได้ แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย โปรดิวเซอร์มือทอง มาดูแลกระบวนการทำเพลงทั้งหมด

 

กิ๊กกี้

 

เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง เป็นเพลงป๊อบที่สื่อความหมายแบบตรงๆ เศร้ากึ่งน้อยใจ ดนตรีเบาๆ ฟังง่าย เมื่อรวมกับเสียงของ กิ๊กกี้ ทำให้เป็นเพลงที่ตรงใจ ฟังง่ายและเข้าถึงอารมณ์คนเหงาที่สุด โดยเพลงนี้ยังถูกนำมาประกอบซีรี่ส์ รูม อะโลน 401-410 ที่ กิ๊กกี้ ร่วมแสดงด้วย ถึงแม้ซีรี่ส์จะจบไปแล้ว แต่กระแสความแรงของเพลงยังคงแรงต่อเนื่อง จนแฟนๆ อินจัดดันให้ยอดวิวพุ่งกระฉูด!!

 

กิ๊กกี้ เผยว่า “สำหรับเพลง เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง แต่งขึ้นใกล้เคียงกับตัวผม เพราะพี่แม็ค โปรดิวเซอร์ อยากให้ผมมีส่วนร่วมใส่ความเป็นตัวเองให้มากที่สุด ผมว่าทุกคนต้องมีความน้อยใจหรือเหงาเศร้าเสียใจเมื่อรู้สึกว่าตัวเองหมดความสำคัญ ยากเหมือนกันครับสำหรับซิงเกิ้ลแรกต้องใช้สมาธิสูง ส่วนกระแสเพลงดีครับ เพราะเพลงนี้ประกอบซีรี่ส์ รูม อะโลน 401-410 ที่ผมร่วมแสดงด้วยก็เพิ่มกลุ่มแฟนๆ ขึ้นมา บางคนฟังก็จะอินตามเนื้อเรื่องซีรี่ส์ มียอดวิวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้หลายแสนวิว แล้วยังมีติดชาร์ตท็อปเท็นในหลายๆ จังหวัดด้วยครับ ขอบคุณแฟนเพลงที่ติดตามและให้กำลังใจกันนะครับ”

 

 

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ เศษส่วนที่สมควรตัดทิ้ง จากศิลปินหนุ่ม กิ๊กกี้-ปริยวิศร์ ได้แล้ววันนี้ ทางช่อง Bang Channel หรือทาง Youtube.com/gmmgrammyofficial รวมทั้งสามารถดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1234500 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/kikeyfan

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com