เวอร์จิ้นฮิตซ์ ยก ดีเจบอย ให้คนฟัง พาไปทำอะไรก็ได้ กับกิจกรรมใหม่ ฮิตซ์ ยก ให้

Home / ข่าววงการเพลง / เวอร์จิ้นฮิตซ์ ยก ดีเจบอย ให้คนฟัง พาไปทำอะไรก็ได้ กับกิจกรรมใหม่ ฮิตซ์ ยก ให้

ใจป้ำรับปีใหม่ขนาดนี้ มีที่นี่ ที่เดียว!! เมื่อคลื่นเพลงฮิตอันดับ1 ของคนกรุงเทพฯ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ยก ดีเจ บอย ให้คนฟัง!! กับกิจกรรม “ฮิตซ์ ยก ให้” ครั้งนี้ เอาใจแฟนรายการให้ได้ใกล้ชิด “ดีเจ.บอย–ชาคริน ชุมมิ่ง” เจ้าของฉายา ปริ้นซ์ ออฟ มอนิ่ง ด้วยการยกให้ อยากให้ดีเจบอยพาไปทำมิชชั่นอะไร ที่ไหน อย่างไร ก็ตามใจคุณ!! งานนี้รับรองความมันส์ตามสไตล์ดีเจบอย ใครไม่อยากพลาด แค่ส่งไอเดียภารกิจเจ๋งๆ มาที่ www.virginhitz.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 มกราคม 2558

 

 

 

hitzยกให้ ดีเจบอย 95.5ดีเจบอย 95.5 เวอร์จิ้นฮิตซ์

 

 

 

 
“กับกิจกรรม ฮิตซ์ ยก ให้!! ผมต้องบอกเลยว่า เวอร์จิ้น ฮิตซ์ คิดได้ไงครับ ผมนี่หนาวเลย กลัวคนฟังแกล้งให้ไปทำอะไรแปลกๆ แต่ผมก็ตื่นเต้นดีใจสุดๆ ที่จะได้ไปเจอแฟนรายการ โชว์ เช้า เชียว ที่ติดตามฟังกันมา ใครอยากไปทำมิชชั่นเจ๋งๆร่วมกับผม รีบโพสต์ไอเดียมิชชั่นของคุณ พร้อมชื่อ-นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ มาที่ www.virginhitz.com ไอเดียไหนถูกใจ ดีเจคู่หูผม ดีเจ.จอย-ชลธิชา คลื่นฮิตซ์ก็จะยก ดีเจ.บอย ให้ไปเลยครับ ร่วมโพสต์มิชชั่นของคุณได้วันนี้ ถึง 29 มกราคม นี้นะครับ” ดีเจ.บอย ชาคริน เจ้าของฉายาปริ้นซ์ ออฟ มอนิ่ง มาเผยถึงรายละเอียดกิจกรรม ที่การันตีความฮา

 

 

 

hitzยกให้

 

 

 

 

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม ได้ที่ 95.5 Virgin HitZ – Bangkok’s No.1 Hit Music Station หรือทาง www.virginhitz.com, www.facebook.com/virginhitz, www.instagram.com/virginhitz, www.twitter.com/virginhitz หรือดาวน์โหลดโมบายแอ็พ BECTERORADIO บนมือถือสมาร์ตโฟน (ทั้ง ios และ Android)

 

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com