ฟองเบียร์ เผยไต๋ WE RECORDS งัดกลยุทธเด็ดรับปีใหม่!

Home / ข่าววงการเพลง / ฟองเบียร์ เผยไต๋ WE RECORDS งัดกลยุทธเด็ดรับปีใหม่!

ฟองเบียร์ เผยไต๋ WE RECORDS งัดกลยุทธเด็ดรับปีใหม่

 

หลังจากทิ้งปริศนาไว้ในช่วงรอยต่อปลายปีจนถึงต้นปีแพะ ถึงการเปลี่ยนแปลงของวงดนตรี 3 แบนด์ อย่าง เครสเซนโด, ซีซั่นไฟว์ และ เจ็ทเซ็ทเตอร์ กับการย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ WE RECORDS (วี เรคคอร์ด) ภายใต้การบริหารงานของโต้โผใหญ่ ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม ที่เดินตามสายป๊อบ-ร็อคมาตลอด จึงเป็นที่มาของหลากหลายข้อสงสัยว่าแนวทางค่าย WE RECORDS (วี เรคคอร์ด) จะเปลี่ยนตามวง? หรือวงจะโดนกลืนไปกับกระแสค่าย??

 

ฟองเบียร์

ฟองเบียร์

 

คนที่จะตอบคำถามเหล่านี้ได้เคลียร์ที่สุดคงไม่พ้น ฟองเบียร์ ซึ่งเผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเพลงแฟนที่ให้การสนับสนุนค่าย วี เรคคอร์ด มาเป็นอย่างดีมาโดยตลอด จนถึงในปี 57 ที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นอีกปีหนึ่งที่เราประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นยอดดาวน์โหลดเพลง หรือตัวศิลปินเองที่เป็นรู้จักมากขึ้นในวงกว้างมากขึ้น รวมถึงรางวัลต่างๆ ที่ค่ายได้รับมาตลอดทั้งปี ส่วนเรื่องของคำถามที่มีหลายวงย้ายเข้ามาอยู่ในค่ายเรานั้น ตัวผมเองมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาของการเปลี่ยนแปลง แต่ทุกวงเราเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้วทั้งนั้น และมองแล้วว่าน่าจะร่วมงานกันได้ยาวๆ ครับ”

 

“ในส่วนทิศทางของค่ายในปีนี้ เมื่อมีวงเพิ่มขึ้น สีสันเยอะขึ้น จึงเป็นที่มาของธีม มัตติคัลเลอร์ ในปี 58 นี้ ซึ่งในความคิดของผม มันคือความหลากหลายในแนวดนตรี ซึ่งเป็นผลดีต่อแฟนเพลงด้วย ที่ไม่ต้องถูกห้อมล้อมด้วยกรอบเฉพาะทาง สุดท้ายผมฝากติดตามงานใหม่ๆ ของค่ายด้วยนะครับ” ฟองเบียร์ แห่ง วี เรคคอร์ด กล่าว

 

ฟองเบียร์

ฟองเบียร์

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com