เติร์ด-เมอร์ซี่ แบบอย่าง เด็กดี ต้อนรับ วันเด็กแห่งชาติ ๒๕๕๘

Home / ข่าววงการเพลง / เติร์ด-เมอร์ซี่ แบบอย่าง เด็กดี ต้อนรับ วันเด็กแห่งชาติ ๒๕๕๘

เสนอตนเป็นต้นแบบเด็กดี เติร์ด ลภัส งามเชวง และ เมอร์ซี่ อาร์สยาม จูเนียร์ (เด็กหญิง ชนากานต์ มูลสาร) ศิลปินเด็กจากค่ายกามิกาเซ่ และอาร์สยาม เครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่ใส่ใจทั้งเรื่องเรียน ตั้งใจประพฤติตามคำสอนของคุณพ่อคุณแม่ และมีคุณธรรมการใช้ชีวิตเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ซึ่งเข้ากับคำขวัญวันเด็กแห่งชาติจากนายกรัฐมนตรี “ความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต” งานนี้เจ้าตัวยอมรับ การก้าวมาสู้จุดนี้ได้ เพราะการตั้งใจเรียน วางแผนชีวิต ภายใต้กรอบคุณธรรมอันดีงาม

 

 

ThirdMercy

 

 

เมอร์ซี่ : หนูรู้ว่าตัวเองรักการเต้น ชอบร้องเพลง ก็พยายามสู้ อดทนกับทุกอย่างที่ผ่านเข้ามา จนก้าวมามีวันนี้ได้ หนูถูกสอนให้รักษาวินัย ทั้งเรื่องเรียนและทำงาน เชื่อฟังคำสอนของผู้ใหญ่ บิดามารดา ครูบาอาจารย์ ทำให้เรามีโอกาสที่ดีค่ะ
เติร์ด : ผมเรียนหนักมาก ทำงานเยอะ แต่เราต้องใฝ่รู้ เพราะจะเป็นวิชาติดตัวเรา ทำให้เรามีชีวิตที่ดี ดำเนินชีวิตแบบมีคุณธรรมเป็นแกนหลัก ยังไงฝากถึงน้องๆ ที่กำลังจะก้าวมาเป็นเยาวชนของชาติ อย่าทิ้งเรื่องการเรียน และอย่าท้อที่จะเดินตามฝัน เชื่อฟังคำสอนจากคุณพ่อคุณแม่ ครูบาอาจารย์ คุณธรรมจากท่านจะนำพาให้เรามีอนาคตที่ดีครับ

 

 

 

มาดูความน่ารักของ น้อง เมอร์ซี่ อาร์สยาม จูเนียร์ กับเพลง นามีรู

หนุ่ม Third จากค่าย กามิกาเซ่ ซิงเกิ้ลแรก ที่ระทึก (Reminder)

 

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com