เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประเดิมเทปแรก The Choice Thailand เกมโชว์ใหม่ทางช่อง 7

Home / ข่าววงการเพลง / เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประเดิมเทปแรก The Choice Thailand เกมโชว์ใหม่ทางช่อง 7

รายการ The Choice Thailand เลือกได้…ให้เดต เอาใจแฟนคลับหนุ่มน่ากอดสุดฮอตอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์, โตนนท์ วงบุญ , ธีร์ วณิชนันธาดา และ บอล เชิญยิ้ม ที่จะมาประเดิมเก้าอี้สุดฮอต เพื่อมาเป็น The Choice และ เลือกคู่เดตสุดโดนใจ แถมทั้ง4คนยังแอบเผยสเป็คสาวในฝันกลางเวทีอีกด้วย งานนี้รับประกันว่าบรรดาแฟนคลับของ 4 หนุ่ม The Choice จะต้องมี อึ้ง ทึ่ง และ ตะลึง เพราะคุณจะได้พบกับ ดารา ศิลปิน และเซเลบริตี้ ที่คุณชื่นชอบในแบบที่ไม่เคยเห็นในรายการไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการหยอดคำหวานใส่สาวๆแบบไม่มีเว้น เดี๋ยวก็ชมว่าสวย เดี๋ยวก็ชมว่าน่ารัก ไม่หยุดปาก ทำเอาสาวๆ The Choice เขินอายพากันพูด ผิดๆ ถูกๆไปตามๆกัน

 

 

 

TheChoiceEP1 3

TheChoiceEP1 1

 

 

 

ความสนุกสุดกวนยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเมื่อ2พิธีกรที่ต่างกันสุดขั้วกลับ โคจรมาเจอกันอย่างพิธีกรมาดนุ่มลึก“ชาคริต แย้มนาม” และ ดีเจสาวมาดแซ่บอย่าง“ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของทั้งคู่ ที่จะมาร่วมเสริมทัพเพิ่มดีกรีความสนุกแบบสุดกวน และในช่วงที่ฮอตฮิตที่สุดในรายการอย่าง “Blind Round” โดย 4 หนุ่ม The Choice จะทำการนั่งหันหลังเพื่อฟังเสียงสาวๆที่จะออกมาเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในห้องส่ง ไม่ว่าจะเป็นการพูดโน้มน้าวใจ หรือการโชว์ลีลาความสามารถ เพื่อให้หนุ่มๆ The Choice ทำการโยกคันโยกแห่งรัก หันกลับมาเลือกเธอ ภายในเวลา 45 วินาทีและลุ้นโอกาสมีเดตในฝันสุดประทับใจ ไม่เพียงแค่เสียงของผู้เข้าแข่งขันที่จะโน้มน้าวให้เหล่าดารา ศิลปิน และ เซเลบริตี้ หันเก้าอี้มาแต่เสียงกรี๊ดของผู้ชมในห้องส่งก็สามารถโน้มน้าวได้ไม่แพ้กัน มาลุ้นกันว่าผู้ชมในห้องส่งจะส่งเสียงกรี๊ดเชียร์ใคร และ สาวThe Choice 4 คนแรก ที่จะได้ออกเดตในฝันจะเป็นใครต้องติดตาม!

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมความสนุกสนานกับรายการลิขสิทธิ์ระดับโลกที่จะทำให้คุณรู้สึกเซอร์ไพรส์ ในรายการ “The Choice Thailand  เลือกได้…ให้เดต” ได้ทางช่อง7 และ ช่อง7HD ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15-17.30   เริ่มออกอากาศเทปแรก วันเสาร์ที่ 3 มกราคม 2558 นี้ ห้ามพลาด!

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com