นักเลงเพลงโก๋หลังวัง จัดพิมพ์ซ้ำตามคำเรียกร้อง

Home / ข่าววงการเพลง / นักเลงเพลงโก๋หลังวัง จัดพิมพ์ซ้ำตามคำเรียกร้อง

นักเลงเพลง โก๋หลังวัง Box Set ที่มาพร้อมแพคเก็จสวยหรู ทรงคุณค่า รวบรวมเรื่องราวของคนในยุค 60’s ประกอบไปด้วยเรื่องราวจากหนังสือ บทเพลงดี-เพลงดังหาฟังได้ยากในปัจจุบัน ในรูปแบบ CD 7 แผ่น พร้อมหนังสือปกแข็งที่คัดสรรบทเพลง รวมรวมเรื่องราวในอดีตจากความทรงจำถ่ายทอดโดยกูรูเพลงยุคโก๋หลังวังผู้เป็นตำนานรายการวิทยุเสียงสามยอดของเมืองไทย คุณเล็ก วงศ์สว่าง มอบไว้เป็นผลงานสุดล้ำค่าแด่คนรุ่นหลัง โดยในเล่มจะแบ่งเรื่องราวเรื่องเล่าในอดีตออกเป็นธีมคู่กับบทเพลงจากซีดี แทรกด้วยสปอตโฆษณาโบราณหาฟังยาก ถ่ายทอดโดยน้ำเสียงทุ้มนุ่มลึกของ คุณ เล็ก วงศ์สว่าง เปิดรายการด้วยไตเติ้ลเพลง I.S.Song Hits

 

 

 

 

Cover Bookโก๋หลังวัง

 

 

 

 
ในเล่ม แบ่งออกเป็น 6 Theme 7 ซีดี…ประกอบไปด้วย
1. The Civil War เรื่องราวของสงครามกลางเมืองในอดีตที่ประวัติศาสตร์ต้องจารึก นำเสนอบทเพลงสะท้อนเหตุการณ์ เพลงชาติของสหรัฐอเมริกาเหนือ และเพลงชาติของฝ่ายใต้
2. กรุงเทพฯ วันนี้เมื่อ 60 ปีก่อน ประวัติศาสตร์ไทยที่มาพร้อมกับบทเพลงดังในอดีตที่คนในยุคโก๋หลังวังต้องรู้จัก
3. เรื่องเล่าจากภาพยนตร์ดังในอดีต ซาวด์แทร็ค 39 เพลงดังจากภาพยนตร์ 33 เรื่องในยุค 60’s
4. บทเพลงแห่งความตาย พบกับบทเพลงของนักร้องที่จบชีวิตก่อนวัยอันควรจากอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง ย้อนรำลึกไปกับบทเพลงของศิลปินผู้ล่วงลับ
5. Laughin’ Songs บทเพลงที่แทรกมาพร้อมกับเสียงหัวเราะ ร้องไป หัวเราะไป
6 A Cappella Vs The Hits บทเพลงที่ร้องด้วยปากเปล่า ประสานเสียงร้องโดยไม่ใช้เครื่องดนตรี

 

 

 

 

 

รูปภาพ 3

 

 

 

โก๋หลังวัง เวอร์ชั่นอัพเดท 2015 จัดพิมพ์เป็นครั้งที่ 2 ตามกระแสความต้องการของท่านที่พลาดการสะสม โดยเวอร์ชั่นนี้ พิเศษสุดกับการมอบซีดี ให้ถึง 7 แผ่น แถมฟรีในแพคเกจสวยหรู เหมาะเป็นของฝากให้กับผู้ใหญ่ที่เคารพรัก การันตีคุณภาพ โดย เล็ก วงศ์สว่าง นักจัดรายการวิทยุในตำนาน ภายใต้โลโก้ I.S. Song Hits