คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ เต็มอิ่มไปกับ เพลงละคร ส่งท้ายปี

Home / ข่าววงการเพลง / คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ เต็มอิ่มไปกับ เพลงละคร ส่งท้ายปี

ยิ่งใหญ่อลังการสมกับที่เป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปีของคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 กับคอนเสิร์ต COOLfahrenheit Music Alive Drama Soul in My Song (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์:ดราม่า โซล อิน มาย ซอง) อย่างแท้จริงเพราะขนทัพนักร้องมาถ่ายทอดอารมณ์เพลงจากละครดังจากปลายปากกาของ “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ กันล้นเวที ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาแฟนเพลงแห่เข้ามาร่วมอินไปกับบทเพลงละครกันอย่างล้นหลาม ณ. เอ็ม เธียเตอร์

 

 

 

COOLMusicAlive 12

 

 

 

คึกคักกันตั้งแต่ประตูคอนเสิร์ตยังไม่ทันเปิดเพราะมีบรรดาแฟนเพลงแห่มาชมกันอย่างเนื่องแน่นจนทำให้บริเวณด้านหน้าฮอลล์เอ็ม เธียเตอร์ ดูแคบไปถนัดตา คอนเสิร์ตประเดิมความสนุกกันด้วยเพลง เปลี่ยนเป็นรัก ของหนุ่มนนท์ The Voice เป็นการเรียกน้ำย่อยกัน พร้อมกับบทเพลงไพเราะอีกโขยงใหญ่จากละครดังไม่ว่าจะเป็น ไม่รักก็คิดถึง จากเสียงร้องของ สาวกลม อรวี และที่ทำเอาสาวๆกรี๊ดแตกก็คงเป็นหนุ่มบี้ KPN ที่มาพร้อมกับความหล่อมาดเท่ห์กับเพลง เพราะเธอเพียงผู้เดียว เพลงที่เจ้าตัวสุดปลื้มที่ได้เขียนคำร้องภาษาจีนในเนื้อเพลงนี้ด้วย

 

 

 

COOLMusicAlive 09

 

 

 

มาถึงสาวร่างเล็กพลังเสียงคุณภาพ โบว์ลิ่ง ที่มาพร้อมกับเพลง ใครจะรู้ เพลงที่กระชากอารมณ์แฟนเพลงได้อย่างดี ตามติดมาด้วยหนุ่มตู่ ภพธร กับเพลงสุดฮิตละครสุดฮอตเพลง ยื้อ เพียงแค่เดินออกมาสาวๆก็กรี๊ดกันสนั่นฮอลล์พร้อมกันส่งเสียงร้องตามกันตลอด รวมถึงเพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม เพลงที่หนุ่มตู่ขอควงคู่มาร้องกับสาวโบว์ลิ่ง ทำเอาแฟนเพลงเคลิบเคลิ้มไปตามๆกัน ตามติดมาด้วยสาวน้อย กวาง Thailand’s Got Talent ที่มาพร้อมกับความน่ารักของเพลง หัวใจพาไป,หรือเพียงแค่เหงา ที่ทำเอาแฟนเพลงอมยิ้มกับความสดใสน่ารักของเธอกันเป็นแถว

 

 

 

 

 

COOLMusicAlive 11

 

 

 

 

 

 

 

 
องศาความสุขก็เพิ่มมากยิ่งขึ้นเมื่อหนุ่มแม๊กซ์ เจนมานะ ออกมาพร้อมกับเพลง รักที่ตามหา เพลงหวานซึ้งตรึงใจแฟนเพลงได้สุดๆ ก่อนจะหยิบเพลง หยุด จากเสียงร้องของหมาก ปริญ มาถ่ายทอดซึ่งก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงได้ไม่น้อย จนมาถึงเพลง Your Garden เพลงที่ทำเอาแฟนๆแตกตื่นกันทั้งฮอลล์เพราะหนุ่มตู่หอบดอกกุหลาบมามอบให้กับสาวๆที่อยู่ในฮอลล์ด้วย ทำเอาสาวๆสุดปลื้มยิ้มแก้มปริที่ได้รับดอกไม้จากมือตู่กันทั่วหน้า แล้วก็มาถึงคิวของเจ้าของบทเพลงพี่หนึ่งก็ขอขึ้นมาโชว์น้ำเสียงบ้างกับเพลง อย่าทำให้รักได้ไหม,ไม่ใช่ไม่รัก เพลงรักบวกกับเสียงนุ่มๆยิ่งทำให้บรรยกาศดูอบอุ่นยิ่งขึ้น ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตกันด้วยการร่วมกันร้องเพลง รักออกฤทธิ์ เพลงสนุกๆที่เหล่าศิลปินทุกคนออกมาร้องพร้อมกันและชวนทุกคนลุกขึ้นมาโยกย้ายไปไปด้วยกันเป็นการส่งท้ายคอนเสิร์ตด้วยความสุขและความอิ่มเอมใจของทุกๆคน….

 

 

 

หรือเพียงแค่เหงา - กวาง อาริศา (กวาง TGT)

หรือเพียงแค่เหงา – กวาง อาริศา (กวาง TGT)

กวาง อาริศา เจ้าหญิงดิสนี่ย์ จากเวที Thailand’s Got Talent เปลี่ยนแนวร้องเพลงละคร กับเพลง หรือเพียงแค่เหงา

แล้วเราจะได้รักกันไหม - ตู่ ภพธร และ โบว์ลิ่ง มานิดา

แล้วเราจะได้รักกันไหม – ตู่ ภพธร และ โบว์ลิ่ง มานิดา

ณเดชน์-ญาญ่า ตัวจริงไม่มา ส่ง ตู่ ภพธร และ โบว์ลิ่ง ร้องแทน กับเพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม โบว์ลิ่ง และ ตู่ ภพธร