โจอี้ บอย ชวน วี The Voice ฟีทเจอร์ริ่งซิงเกิ้ลใหม่ รักแรกเจอ

Home / ข่าววงการเพลง / โจอี้ บอย ชวน วี The Voice ฟีทเจอร์ริ่งซิงเกิ้ลใหม่ รักแรกเจอ

โจอี้ บอย ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ชวน วี มาฟีทเจอร์ริ่งส่งสุขปลายปี 2014

 

คอร์นเนตโต สานต่อโกลบอลมิวสิคแคมเปญ ชวนวัยรุ่นมาฟีทเจอร์ริ่งให้มันสุดโคนกับโปรเจคพิเศษ พร้อมดึงโค้ชสุดเท่จากเวที The Voice แร๊พเปอร์ชื่อดังของเมืองไทย โจอี้ บอย และสาวลูกครึ่ง หน้าสวยเสียงดี วี วิโอเลต วอเทียร์ จากเวทีเดอะวอยซ์ ซีซั่น 2 มาฟีทเจอร์ริ่งร่วมส่งความสุขปลายปี 2014 ผ่านซิงเกิ้ลเพลง รักแรกเจอ (Love At First Sight) โดย โจอี้ บอย กล่าวถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

 

โจอี้ บอย  วี-วิโอเลต วอเทียร์

 

“ดีใจมากครับที่ทางคอร์นเนตโตมาชวนให้ทำโปรเจ็คใหญ่ครั้งนี้ ซึ่งไทยเป็นประเทศเดียวในเอเชียที่ได้ร่วมแคมเปญดังกล่าว เช่นเดียวกับประเทศ ตุรกี และ อิตาลี ซึ่งเราเลือกที่จะทำเพลงในเวอร์ชั่นเป็นภาษาไทยของเราเองทั้งหมด และยังมีมิวสิควีดีโอโปรดักชั่นระดับอินเตอร์ที่ไปถ่ายทำกันที่สเปน ซึ่งได้นายแบบนางแบบหล่อสวยระดับอินเตอร์มาเล่นเป็นพระเอกนางเอกเอ็มวีให้ด้วย สำหรับเรื่องราวของมิวสิควิดีโอคือมีวัยรุ่นผู้หญิงผู้ชายไปเที่ยวที่ทะเลแล้วเจอกันโดยบังเอิญแล้วเกิดปิ๊งกันขึ้นมาตั้งแต่แรกเจอ แล้วทั้งสองคนก็ได้เจอกันอีกที่งานคอนเสิร์ตที่จัดอยู่ริมทะเลที่มีผมและวีกำลังร้องเพลงอยู่ แล้วผู้ชายจากตอนแรกพลาดโอกาสที่จะเข้ามาคุยกับผู้หญิง แต่พอได้กินไอศกรีมจู่ๆ กลับมีความกล้าถือไอศกรีมขึ้นไปบนเวทีคอนเสิร์ตเพื่อที่จะได้มีโอกาสได้เข้าไปคุยกับผู้หญิง เลยใช้ไอศกรีมไอศกรีมเป็นสารสื่อความในใจให้รู้ว่าชอบหญิงสาวคนนั้น

 

สำหรับซิงเกิลเพลง รักแรกเจอ (Love At First Sight) ผมได้โจทย์จากทางคอร์นเนตโตมาว่าให้แต่งเพลงเกี่ยวกับความรัก และอยากให้มีคนมาร่วมฟีทเจอร์ริ่งด้วย ก็นึกหาคนที่จะมาร่วมฟีทเจอร์ริ่งเพลงนี้ก็เลยนึกถึง วี วิโอเลต น้องสาวที่ผมได้เป็นโค้ชให้ในรายการ The Voice ซีซั่นสอง เลยทาบทามให้มาร่วมงานกันครับ ในส่วนของเนื้อร้องและทำนองของเพลงนี้ผมและวีร่วมกันแต่งครับ เวลาทำงานด้วยกันก็สนุกมาก เพราะว่าสนิทกันอยู่แล้ว นอกจากนั้นก็ยังได้ เอ้ สัณหภาส บุนนาค มือซินธิไซเซอร์ วงบูม บูม แคช มาช่วยทำดนตรี จึงออกมาเป็นเพลงคู่สไตล์หวานซ่าแบบนี้ครับ

 

 

ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้ผมก็นึกถึงสมัยที่จีบสาวครั้งแรกว่า ความรู้สึกมันเป็นยังไงนะ เราอยากไปเจอเขา แต่เราก็เขิน แล้วจะทำยังไงดี เขาจะรู้สึกเหมือนกับเราไหม เนื้อเพลงที่เขียนมาเหมือนเป็นการโต้ตอบของคนสองที่ต่างก็ชอบกันตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ แต่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกเหมือนกันไหม รู้สึกเขินทุกทีที่ได้เจอกัน อีกฝ่ายก็วางฟอร์ม แต่สุดท้ายก็คิดตรงกันว่านี้คือ รักแรกเจอ อะไรประมาณนี้ครับ สุดท้ายอยากให้ลองฟังเพลง รักแรกเจอ (Love At First Sight) กันครับ สามารถตามไปฟังกันที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และชม MV กันได้ที่ YouTube channel: CornettoThailand และสามารถดาวน์โหลดเพลงฟรีๆ ได้ที่ www.facebook.com/CornettoThailand ครับ ส่วนจะมีอะไรน่าตื่นเต้นกว่านี้ ต้องรอติดตามชมกันนะครับ”

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com