เก้า ฉุน! หวง โฟกัส เปิดใจให้หนุ่มอื่น ความลับของสัญญาใจ

Home / ข่าววงการเพลง / เก้า ฉุน! หวง โฟกัส เปิดใจให้หนุ่มอื่น ความลับของสัญญาใจ

เป็นที่เลื่องลือมากสำหรับความโรแมนติกของ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซี่รี่ส์ 5 ตอน ความลับของสัญญาใจ ที่ได้หนุ่มเก้า จิรายุ ละอองมณี (รับบท เตอร์) มาประกบคู่กับ สาว โฟกัส จิระกุล (รับบท ฟาง) มาถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กหนุ่มสาววัยใสในรั้วมหาวิทยาลัยที่ให้สัญญากันว่า “วันนึงต้องเลิกรากันไป ก็จะยังคงเป็นเพื่อนกันอยู่?” แถมยังมี ดีเจ โกเมน เรืองกิจรัตนกุล (รับบท พีท) ดีเจสุดกวนจาก คลื่น EFM 94 มาร่วมสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้อีกด้วย งานนี้ทุกคนพร้อมใจเก็บกระเป๋าเสื้อผ้ายกกองไปแอ่วเจียงใหม่ ตั้งแต่วันแรกที่ไปถึงก็เร่งถ่ายทำกันข้ามวันข้ามคืน ขึ้นเขาลงดอยเพื่อเก็บบรรยากาศสวยๆ ให้ได้มากที่สุด ทุกคนทุ่มเทกันสุดตัว แต่เบื้องหลังการทำงานกลับเต็มอิ่มไปด้วยความสุข

 

 

ความลับของสัญญาใจ EP3-07

ความลับของสัญญาใจ EP3-03

 

 

 

เรื่องราวดำเนินมาถึงครึ่งทางซะแล้ว สำหรับความรักความสัมพันธ์ของเตอร์ (เก้า) กับฟาง (โฟกัส) เมื่อเลิกลากันไปแต่ละคนก็ต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเอง แต่แล้ว…ทุกอย่างเริ่มกลับมาสู่จุดเดิมอีกครั้ง เมื่อเตอร์ (เก้า) กลับมาจากต่างประเทศ และได้มาเจอกับฟาง (โฟกัส) ถ่านไฟเก่าจึงครุกรุ่นขึ้นอีกครั้ง ความรู้สึกดีๆ ที่เตอร์ (เก้า) มีให้ฟาง (โฟกัส) หวนกลับมา แต่จะมาขอคืนดีก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะฟาง (โฟกัส) มีหนุ่มตี๋หน้าหล่ออย่างพีท(ดีเจ.โกเมน)มาดามใจเสียแล้ว ทำเอาเตอร์ (เก้า) ถึงกับออกอาการหึงหวง และหาวิธีการต่างๆ เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของในตัว ฟาง (โฟกัส) และสำหรับฉากที่จะได้ชม ในวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคมนี้ เป็นฉากที่ เตอร์ (เก้า) รู้ว่าฟาง (โฟกัส) และพีท (ดีเจ.โกเมน) นัดเดทกันสองต่อสอง เตอร์จึงออกอาการฉุนหนัก!! ถึงขั้นบุกไปเจอฟางและพีทถึงร้านอาหาร ทำเอาฟางไม่พอใจสุดๆ ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง

 

 

 

ความลับของสัญญาใจ EP3-11

ความลับของสัญญาใจ EP3-02

“ซีนนี้ต้องเล่นออกกวนๆ หน่อยครับ ต้องฟอร์มจัดๆ ปากแข็งๆ สไตล์ผู้ชายหวงก้างครับ ผมว่าเตอร์ในตอนนี้เป็นตัวละครน่าหมั่นไส้มาก(หัวเราะ) แต่ว่าเตอร์จะคืนดีกับฟางได้มั้ย อยากให้ทุกคนติดตามด้วยครับ” เก้า จิรายุ เผย

 

 

 

 

 

 

 

ฟางและเตอร์จะทำอย่างไร เมื่อทุกอย่างถูกลิขิตให้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และคำสัญญาที่ทั้งคู่ผูกมัดไว้ จะถูกคลายปมออกได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในใน Club Friday The series 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของสัญญาใจ ทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น.ทางช่องGMM Chanel ช่อง 25 หรือ 35

 

 

 

——————————————————————–

ย้อนหลัง ความลับของสัญญาใจ อัพเดททุกสัปดาห์ คลิกไปฟิน จิกหมอน กันได้เลย

ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของสัญญาใจ

ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของสัญญาใจ

ความลับของสัญญาใจ เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน เตอร์ (เก้า จิรายุ) หนุ่มศิลปะมาดเซอร์ ที่พบรักกับ ฟาง (โฟกัส จีระกุล) สาวน้อยเมืองกรุง

——————————————————————–