ถังเบียร์ ถ่ายเอ็มวี Shut Up And Dance โชว์สเต็ปแดนซ์ 15 ชั่วโมง!

Home / ข่าววงการเพลง / ถังเบียร์ ถ่ายเอ็มวี Shut Up And Dance โชว์สเต็ปแดนซ์ 15 ชั่วโมง!

ถังเบียร์ ลุยถ่ายทำมิวสิคฯ Shut Up And Dance
ทุ่มสุดพลัง โชว์สเต็ปแดนซ์เต็มขั้น 15 ชั่วโมง!!

 

ถังเบียร์

 

สหภาพดนตรีปล่อยซิงเกิ้ลแรก Shut Up And Dance (ชัต อัพ แอนด์ แดนซ์) ของสุดยอดนักล่าฝัน ถังเบียร์ ภูริวัชร์ ธีระชาติ (แชมป์จากเวที AF10) ในสังกัด สหภาพดนตรี ออกมาให้เหล่าแฟนเพลงได้ฮือฮา ด้วยลุคส์เข้มสุดคูลสมกับเป็นแดนซ์ไอดอลคนใหม่ของวงการ งานนี้เจ้าตัวทุ่มเททั้งการร้องและการเต้นที่เน้นโชว์ลีลาสเต็ปแดนซ์แบบฟุตเวิร์คผสมผสานกับการร้องเอาไว้ได้อย่างลงตัว แต่กว่าจะได้มาเป็นภาพเบื้องหน้าให้เราได้เห็นกันแบบนี้ ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเสียน้ำตาไปหลายครั้ง รวมถึงต้องใช้ความอดทนมหาศาลเพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอออกมาให้แฟนคลับได้ชมกัน โดย ถังเบียร์ เปิดเผยว่า…

 

ถังเบียร์

 

ถังเบียร์

 

“สำหรับเพลง Shut Up And Dance (ชัต อัพ แอนด์ แดนซ์) เป็นเพลงแดนซ์สนุกๆ ผสมผสานกับการเต้นที่จะทำให้คนฟังได้ฟังแล้วรู้สึกอยากสนุก อยากเต้นไปกับเพลงนี้ ซึ่งส่วนที่ยากที่สุดคงเป็นในเรื่องของการเต้นแล้วต้องร้องเพลงไปด้วย จะทำยังไงไม่ให้เสียงมันสั่น ตอนซ้อมเต้นช่วง 2-3 อาทิตย์แรกถังเบียร์ถึงกับร้องไห้เลย เพราะมันยากมาก แต่พอได้ฝึกไปเรื่อยๆ ก็เริ่มทำได้ เริ่มสนุกไปกับการเต้นและพร้อมสำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่ทุ่มเทกันสุดๆ ถ่ายทำกันตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึง 3 ทุ่ม ทั้งไลน์การร้อง การเต้น และเส้นเรื่องที่ใช้นายแบบ-นางแบบฝรั่งมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว วันนั้นถังเบียร์ต้องทนร้อนจากกองเพลิงในฉาก ร่วมไปถึงทนหนาวจากฉากที่ต้องเต้นกลางสายน้ำ แล้วโกดังที่เราใช้เป็นโลเกชั่นช่วงเช้าร้อนมากครับ ฝุ่นเยอะเพราะเป็นโกดังเก่า อากาศไม่ถ่ายเท ช่วงบ่ายฝนตกน้ำเข้าโกดังเพราะหลังคารั่วอีก แต่ทุกคนไม่หวั่นครับ ลุยถ่ายทำกันจนเสร็จ ใช้เวลาไปกว่า 15 ชั่วโมงเลยทีเดียว ยอมรับว่าเหนื่อย แต่พอเห็นภาพมิวสิควิดีโอที่ออกมาสวยอย่างที่ใจเราต้องการแล้วก็หายเหนื่อย อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ”

 

ถังเบียร์

 

ถังเบียร์

 

ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง Shut Up And Dance (ชัต อัพ แอนด์ แดนซ์) ได้ทาง www.youtube.com/wearemusicunion หรือดาวน์โหลดเพลง Shut Up And Dance (ชัต อัพ แอนด์ แดนซ์) โทร*492 222 กด 37 หรือที่ iTunes,Deezer,KKbox และ qikplay และติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion

 

 

 

 

ดูมิวสิควิดีโอเพลง Shut Up And Dance ของ ถังเบียร์
 ถังเบียร์

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com