เคธี่ ชวนแชร์คลิป ร่มกันเหงา บริจาคช่วยสัตว์พิการ

Home / ข่าววงการเพลง / เคธี่ ชวนแชร์คลิป ร่มกันเหงา บริจาคช่วยสัตว์พิการ

เคธี่ แปซิฟิก (Katie Pacific) หรือ “อุ๋ย” จุไรรัตน์  เกิดปัญญา เจ้าของเพลง “ร่มกันเหงา” เกิดปิ้งไอเดียอยากเป็นร่มกันเหงาให้กับเพื่อนสัตว์สี่ขาในมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ กับกิจกรรม “รักต้องแคร์ แชร์เพื่อเพื่อน” คำว่า “เพื่อน” ไม่ได้มีแค่สองขา แต่เจ้าน้องหมาสี่ขาที่หลายๆคนบอกว่ามันก็คือ “เพื่อน” ที่ดีที่สุดของเราและวันนี้ยังมีน้องหมาอีกมากมายที่กำลังรอความรัก ความเอาใจใส่ การเทคแคร์จากพวกเราอยู่

 

 

 

katie-pacific-share4

 

 

เคธี่ แปซิฟิก เลยขออาสาชวนคนใจดีมาเปลี่ยนความเหงาให้กลายเป็นความรัก เพื่อมอบให้กับน้องหมามูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ในกิจกรรมง่ายๆ แค่ช่วยกันแชร์มิวสิควิดีโอเพลง ร่มกันเหงา ของ “เคธี่ แปซิฟิก” ใน www.facebook.com/lazymusicpage บน facebook ส่วนตัวของคุณแบบสาธารณะ  แค่นี้ก็เท่ากับพวกเราได้เป็น “ร่มกันเหงา” ให้กับน้องหมาเหล่านั้นแล้ว เพราะทุกการ แชร์ 1 ครั้ง เท่ากับเงินบริจาค 1 บาท   ที่เราจะส่งต่อไปถึงมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน)  เพื่อช่วยเหลือดูแลให้น้องหมาได้รับการเอาใจใส่ไปอีกนานนาน

 

 

 

ร่วมเป็น “ร่มกันเหงา” ให้กับน้องหมาด้วยกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2558

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com 

000