โรส KPN สุดปลื้ม รับปริญญาบริหารธุรกิจ จากรั้วเอแบค

Home / ข่าววงการเพลง / โรส KPN สุดปลื้ม รับปริญญาบริหารธุรกิจ จากรั้วเอแบค

โรส KPN (อลิสซาเบธ สิทธิเจริญยศ) สุดปลื้ม รับปริญญาบริหารธุรกิจ จากรั้วเอแบค

 

ขอแสดงความยินดีกับสาวลูกครึ่งเสียงดี โรส KPN – อลิสซาเบธ สิทธิเจริญยศ ศิลปินจากค่ายเคพีเอ็น สุดปลื้ม หลังได้รับพระราชทานปริญญาบัตรคณะบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ท่ามกลางความยินดีของคุณพ่อคุณแม่และแฟนเพลง

 

โรส KPN

 

โรส KPN

 

เจ้าตัวเผยว่า “ดีใจที่สุดค่ะ แล้วก็หายเหนื่อยและโล่งใจด้วยที่เรียนจบ ถือว่าตัวเองประสบความสำเร็จอีกขั้นหนึ่งในชีวิต เพราะที่ผ่านมาได้โรสได้ทุ่มเทเวลาให้กับการเรียนอย่างเต็มที่ แม้จะต้องเหนื่อยมาก แต่ก็ไม่เคยทิ้งการเรียนจนสามารถคว้าใบปริญญามาให้คุณพ่อคุณแม่ชื่นชมได้สำเร็จแล้ว ท่านก็ดีใจมากๆ เพราะท่านเป็นห่วงเสมอที่ต้องทำงานไปด้วยแล้วก็เรียนไปด้วย ก็ค่อนข้างหนักพอสมควร ต้องขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ แฟนเพลง ที่คอยอยู่เคียงข้างกันและคอยสนับสนุนตลอดมาค่ะ สำหรับของขวัญที่ให้ตัวเองหลังเรียนจบคือไปพักผ่อนต่างประเทศกับครอบครัวค่ะ หลังจากนี้โรสก็คงทุ่มเทกับการทำงานในวงการอย่างเต็มที่ค่ะ ส่วนเรื่องแพลนจะเรียนต่อปริญญาโทหรือเปล่า ขอคิดดูก่อนอยากเต็มที่กับงานตรงนี้ก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกทีค่ะ ฝากบอกน้องๆ ว่าอยากให้ทุกคนตั้งใจเรียนและความสำเร็จจะมาถึงเหมือนกับโรสตอนนี้ค่ะ”

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com