คงไม่ทัน คลิปเพลงไทยที่ถูกชมใน Youtube มากที่สุด

Home / ข่าววงการเพลง / คงไม่ทัน คลิปเพลงไทยที่ถูกชมใน Youtube มากที่สุด

กลายเป็นเพลงที่มียอดวิวสูงสุดแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเพลง คงไม่ทัน ของ สงกรานต์ รังสรรค์ แชมป์คนที่สองของรายการ The Voice Thailand ที่มีผู้ชมเข้าไปดูมากกว่าร้อยล้านวิว ในขณะที่ เพลง ขอ จากวง Lomosonic ด้วยเนื้อหาเพลงที่โดนใจ และการนำเสนอมิวสิควีดีโอที่หลายคนต่างบอกว่า ดูแล้วมันใช่ ก็ติดโผนี้ด้วย เราไปติดตามกันเลยว่า 5 มิวสิควีดีโอเพลงไทย ที่ถูกชมมากที่สุดใน Youtube มีเพลงอะไรบ้าง

 

 

 YoutubeRewind2014-Thai-songkran

 

 

อันดับ 5 ให้ตายสิพับผ่า – แสตมป์ อภิวัชร์

 

 

YoutubeRewind2014-Thai-stamp

 

 

เพลงไตเติ้ลแทรค จากอัลบั้มล่าสุดของ แสตมป์ อภิวัชร์ กับ Stamp Sci-Fi ที่หลายคนโดนใจ จนต้องอุทานว่า “ให้ตายสิพับผ้า” เฮ้ย “ให้ตายสิพับผ่า” เฮ้ย ถูกแล้ว

 

 

อันดับ 4 อย่ามโน (Don’t Cha) – Gybzy Baitoey

 

YoutubeRewind2014-Thai-gybzybaitoey2

 

เพลงเต้นกับท่าสุดฮิต “ท่าปั่นนม” ที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศ จากสองสาว กิ๊บซี่ และ ใบเตย อาร์สยาม

 

 

อันดับ 3 ขอ (WARM EYES) – Lomosonic

 

 

YoutubeRewind2014-Thai-Lomosonic

 

ขอ ซิงเกิ้ลที่ 5 จากวงร็อคหัวก้าวหน้า LOMOSONIC แห่งค่ายห้องเล็ก Smallroom ที่สร้างปรากฏการณ์ล้านวิว ในเวลาไม่นาน หลังจากที่มิวสิควีดีโอเพลงนี้ถูกโพสลงใน Youtube

 

 

 

อันดับ 2 เธอ – COCKTAIL

 

YoutubeRewind2014-Thai-cocktail

 

เป็นมิวสิควีดีโอที่ผู้ชมคลิกเข้ามาชมมากที่สุด เป็นอันดับ 2 สำหรับเพลง เธอ จากวง Cocktail ที่นอกจากเนื้อหาของเพลงจะไพเราะแล้ว ภาพในมิวสิควีดีโอก็สวยงามตามท้องเรื่องอีกต่างหาก

 

 

 

 

อันดับ 1 คงไม่ทัน – สงกรานต์ รังสรรค์

 

 

songkran

 

 

ซิงเกิ้ลแรก ของแชมป์ The Voice Thailand ซีซั่น 2 สงกรานต์ รังสรรค์ ถึงแม้ว่าจะเป็น Lyric Video ก็มีผู้ชม มาฟังเพลง คงไม่ทัน กว่าร้อยล้านวิว งานนี้ สงกรานต์ บอกว่า ต้องขอบคุณแฟนเพลงแฟนคลับทุกคน ที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้มาโดยตลอด แล้วเจ้าตัวฝากบอกแฟนๆด้วยนะว่า ต้นปีหน้า ได้ฟังเพลงใหม่แน่นอน

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ก็ยังมีคลิปที่ถูกรับชมใน Youtube มากที่สุด ติดอันดับท็อปเท็น อาทิ คลิปเพลง สีเทา ของ ฟาร์ม The Voice ซีซั่น 3,คลิปต้า-ปัง เพลง ปากว่าง ในซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 รวมถึง ซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์ หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง เป็นอาทิ

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com