โบ สุนิตา ตื่นเต้น นับถอยหลังคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014

Home / ข่าววงการเพลง / โบ สุนิตา ตื่นเต้น นับถอยหลังคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014

โบ สุนิตา ตื่นเต้นเตรียมนับถอยหลังขึ้นคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY
ยกเครดิตให้ โอม ชาตรี รวมพลคนดนตรีขึ้นเวทีได้มากที่สุดในประวัติการณ์

 

แค่ขุนพลคนดนตรี อย่าง โอม ชาตรี คงสุวรรณ ออกปากว่าอยากมีคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปลายปี เพื่อเป็นการนำเอาบทเพลงฮิตติดหูที่ได้รับความนิยมตลอด 10 ปีที่ผ่านมา นำกลับมาร้องมาเล่นในเวอร์ชั่นใหม่ๆ ให้แฟนเพลงได้มาร่วมสนุกกัน ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งแรกและครั้งเดียวในหน้าประวัติศาสตร์วงการเพลงไทยที่มีชื่อว่า OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY งานนี้ทำเอาบรรดาเหล่าลูกหม้อที่เคยร่วมงานกับ โอม ชาตรี ถึงกับรีบตบปากรับคำร่วมแจมบนเวทีกันอย่างล้นหลาม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีสาวเสียงคุณภาพ อย่าง โบ สุนิตา ลีติกุล ที่ยกมืออาสาขอเข้าร่วมโชว์พลังเสียงบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้กับเขาด้วย

 

OHM Chatree Live 2014  RPG REPLAY

 

“…โบรู้สึกดีใจมากๆค่ะ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่โอมอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งสำคัญของโบ เพราะทั้งโบและพี่โอม เราไม่เคยโชว์ร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันมาก่อน ที่ผ่านมาเราจะร่วมงานกันในขั้นตอนของการทำเพลง การอยู่ในห้องอัด แล้วพี่โอมจะมาช่วยคุมร้อง แต่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ทั้งโบและพี่โอมจะมาแจมกัน แต่จะคาดเดาไม่ได้ว่าจะแจมกันในรูปแบบไหน(หัวเราะ) ความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการรวมตัวของศิลปินคุณภาพชื่อดังไว้มากที่สุดแล้ว ยังมีเพลงคุ้นหูที่ทุกคนเคยรู้จักมาก่อน นำกลับมาร้อง มาโชว์ ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ความรู้สึกของตัวโบเอง ณ เวลานี้เอาจริงๆ รู้สึกว่าตัวเองพร้อมมาก(ลากเสียงยาว) ตื่นเต้นอยากจะขึ้นเล่นคอนเสิร์ต ความรู้สึกมันคึกคักกระหายอยากจะร้องอยากจะเล่น อยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตเร็วๆ โบคิดว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะเอาศิลปินกลุ่มนี้มารวมตัวกันได้ คือถ้าไม่ใช่พี่โอม โบพูดเลยค่ะว่าทำไม่ได้แน่นอน อันนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เฉพาะกิจจริงๆ เหมือนเป็นการรวมญาติ พี่น้องเพื่อนพ้องคนดนตรีกลับมาร่วมสร้างความสุขให้กับแฟนๆ อีกครั้ง อยากให้ทุกคนมาให้กำลังใจ และแน่นอนว่างานนี้โบเตรียมเพลง ฉันจะจำเธอแบบนี้ ซึ่งเป็นเพลงที่พี่โอมแต่งให้โบในอัลบั้มชุดที่สอง นำกลับมาร้องอีกครั้งในเวอร์ชั่นใหม่ แต่จะออกมาในรูปแบบไหนต้องมาลองฟังกันดู แฟนๆ คนไหนที่ยังไม่มีบัตรรีบหาซื้อและจับจองได้นะคะ แล้วมาร่วมสนุกกันในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม มาเจอกันให้ได้นะค่ะ…”

 

OHM Chatree Live 2014  RPG REPLAY

 

OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY นำโดย โอม-ชาตรี คงสุวรรณ, โบ สุนิตา, คริสติน่า อากีล่าร์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, มิสเตอร์ทีม, ปาล์มมี่, ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล, ศักดา อินคา, จั๊ก ชวิน, y not 7 ฯลฯ ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2557 รอบการแสดง 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1500 บาท / 2000 บาท / 2500 บาท และ 3000 บาท สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ทุกสาขา) โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com