มาร์ค กามิกาเซ่ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ชวนบอกรัก แมนๆ ไปเลย

Home / ข่าววงการเพลง / มาร์ค กามิกาเซ่ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ชวนบอกรัก แมนๆ ไปเลย

มาร์ค กามิกาเซ่ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก
พร้อมชวนบอกรัก แมนๆ ไปเลย

 

หลังจากเปิดตัวในฐานะ กามิกาเซ่ นิวคัมเมอร์ ก็ทำให้นักร้องหนุ่ม มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์ ได้กระแสตอบรับแรงจนมีแฟนคลับติดตามในไอจีพุ่งสูงกว่าแสนคนภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว บวกกับความสามารถทางด้านดนตรี การเล่นกีตาร์ ตีกลอง รวมถึงยังผ่านเวทีการประกวดร้องเพลง อีกทั้งยังผ่านงานโฆษณาทั้งในและต่างประเทศมากมาย ซึ่งล่าสุด ค่ายกามิกาเซ่ ก็ไม่รอช้าปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง แมนๆ ไปเลย (Now or Never) ออกมาทันที โดยหนุ่ม มาร์ค เผยว่า

 

มาร์ค กามิกาเซ่

 

“ดีใจมากครับที่ได้มีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเอง ชื่อเพลง แมนๆ ไปเลย เป็นเพลงแนวป๊อป จังหวะสนุก โดดเด่นด้วยเสียงกีตาร์ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวที่มีเนื้อหามาจากตัวมาร์ค ซึ่งเป็นเรื่องราวความรู้สึกของการมองโลกในแง่ดี ในเรื่องความรัก เป็นการพูดผ่านเพลงว่าถ้ารู้ตัวว่าชอบใคร ก็จริงใจกันหน่อย ทำไมต้องกั๊ก ก็พูดตรงๆ รักก็บอกออกไปแมนๆ ไปเลย เพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังติดหูง่าย ส่วนชุดคอนเซ็ปต์จะเป็นชุดยูนิฟอร์มนักเรียนญี่ปุ่นที่เข้ากับตัวมาร์ค สำหรับเพลงนี้มาร์คก็ตั้งใจทำงานมากๆ อยากจะฝากให้ทุกคนลองติดตามฟังกันดูครับ”

 

สามารถติดตามฟังเพลง แมนๆ ไปเลย (Now or Never) ซิงเกิ้ลแรกของศิลปิน มาร์ค จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ หรือติดตามทุกความเคลื่อนไหว www.ilovekamikaze.com

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com