เตรียมพบกับ The Choice Thailand เซเลบริตี้เดตติ้งเกม 3 ม.ค.58

Home / ข่าววงการเพลง / เตรียมพบกับ The Choice Thailand เซเลบริตี้เดตติ้งเกม 3 ม.ค.58

เปิดศักราชใหม่ 2558 บริษัท เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด โดย กิติกร เพ็ญโรจน์ ถือโอกาสเปิดตัวรายการใหม่อย่าง The Choice Thailand เลือกได้…ให้เดต รายการเซเลบริตี้เดตติ้งเกม (Celebrity Dating Game) รายแรกของประเทศไทย ลิขสิทธิ์ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา “โอกาสเดียว” ที่จะทำให้คุณมีเดตในฝันกับดาราและเซเลบริตี้ที่โดนใจมาถึงแล้ว !

 

 

 

 

The Choice TH 1

 

 

 

รายการ “The Choice Thailand เลือกได้…ให้เดต” รายการเซเลบริตี้เดตติ้งเกมรายการแรกและรายการเดียวที่เปิดโอกาสให้คุณผู้ชมทางบ้านได้มีเดตในฝันกับดารา นักร้อง ศิลปิน และเซเลบริตี้ในดวงใจ รายการสุดฮอตจากสหรัฐอเมริกาด้วยความแปลกใหม่ที่แตกต่างจากรายการเดตติ้งอื่นๆ ทำให้เป็นที่ยอมรับและประสบความสำเร็จจากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย จีน จนทำให้บริษัท เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ไม่รอช้ารีบคว้าลิขสิทธิ์รายการเดตติ้งระดับโลกนี้ไว้ครอบครองเพื่อนำมาผลิตและสร้างสรรค์ในแบบฉบับของประเทศไทยเพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้มีโอกาสลุ้นเดตแบบฟินสุดๆ กับดารา นักร้อง ศิลปิน และ เหล่าเซเลบริตี้จากหลากหลายวงการ ที่จะร่วมตบเท้าเข้ามาหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนกันนั่งเก้าอี้สุดฮอตสัปดาห์ละ 4 คน เพื่อได้เลือกคู่เดตสุดโดนใจ
โอกาสมาถึงแล้ว! สำหรับเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มีศิลปิน ดารา และ เซเลบริตี้ในดวงใจ มาร่วมพิสูจน์เสน่ห์ในตัวคุณกับรายการ The Choice Thailand “เลือกได้…ให้เดต” ขอเพียงคุณมีอายุ 20-40 ปี นี่คือ “โอกาสเดียว” ที่จะทำให้คุณมีเดตในฝันกับเหล่าศิลปิน ดารา และเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย เพียงอัดคลิปแนะนำตัวหรือโชว์ความสามารถพิเศษไม่ว่าจะเป็น ร้อง เล่น เต้น แสดง รวมไปถึงวาทะศิลป์ในการพูดเพื่อสร้างความน่าสนใจ ภายในเวลา 45 วินาที และทำให้ให้เหล่าดารา เซเลบริตี้สุดฮอตหันกลับมาเลือกคุณ ! แล้วส่งมาที่ thechoiceth@gmail.com สอบถามข้อมูลการรับสมัครเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/thechoicetv หรือหมายเลข 02-392-1840-2 และ 080-440-2882

 

 

 

 

 

 

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการเดตติ้งระดับโลกอย่าง The Choice Thailand เลือกได้…ให้เดต รายการเดียวที่จะทำให้คุณฟินสุดๆ 4คนแรกที่สามารถพิชิตใจเหล่าดาราเซเลบริตี้ได้อาจเป็นคุณ! ติดตามชมความสนุกสนานกับรายการสุดฮอตที่จะทำให้คุณรู้สึกเซอร์ไพรส์ ในรายการ “The Choice Thailand เลือกได้…ให้เดต” ได้ทางช่อง7 และ ช่อง7HD ทุกวันเสาร์ เวลา 16.15-17.30 เริ่มออกอากาศเทปแรก วันเสาร์ที่ 3 มกราคม 2558 นี้ ห้ามพลาด!

 

 

 

ลองดูรูปแบบของรายการ The Choice กันดูครับว่า สนุกสนานขนาดไหน

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com