บุดด้า เบลส นำทัพศิลปิน ปิดท้ายคอนเสิร์ตมันส์ติดปีก 2014

Home / ข่าววงการเพลง / บุดด้า เบลส นำทัพศิลปิน ปิดท้ายคอนเสิร์ตมันส์ติดปีก 2014

บุดด้า เบลส และทัพศิลปินยึดพื้นที่ ตลาดลีวัฒนา นครศรีธรรมราช
โชว์เต็มเกินพิกัด ปิดท้าย มันส์ล่ะหงส์ ตอน มันส์ติดปีก 2014

 

บุดด้า เบลส

 

พาราด็อกซ์

 

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในนามผลิตภัณฑ์ หงส์ทอง ภายใต้สโลแกน ‘เติมเต็มชีวิตด้วยมิตรภาพ’ จัดเต็มความมันส์กับฟรีคอนเสิร์ตที่จะพาคนไทยทั้งประเทศร่วมมันส์ติดปีกสุดเหวี่ยงไปพร้อมๆ กันแบบนอนสต๊อป ในงานที่ชื่อว่า มันส์ล่ะหงส์ ตอน มันส์ติดปีก โดยงานนี้ได้ศิลปินขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ บุดด้า เบลส, พาราด็อกซ์ และ ดา เอ็นโดรฟิน ขนเพลงมันส์ๆ มาโชว์ ต่อเนื่องเอาใจสาวกชาวหงส์ทอง

 

สำหรับ ฟรีคอนเสิร์ต มันส์ล่ะหงส์ ตอน มันส์ติดปีก เดินทางเสิร์ฟความมันส์ไปแล้วตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ 4 จังหวัด ได้แก่ ราชบุรี, นครสวรรค์, มหาสารคาม, บุรีรัมย์ ก่อนปิดท้ายที่ นครศรีธรรมราช ซึ่งได้รับการต้อนรับจากแฟนหงส์ทองเข้าร่วมคอนเสิร์ตนับหมื่นคนในแต่ละจังหวัด และล่าสุด! ซึ่งปิดท้ายความมันส์ติดปีกที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แฟนๆ ก็สนุกสุดเหวี่ยงไม่แพ้กัน

 

แขกรับเชิญพิเศษ “ดีเจแวน หงส์ห้าว” และเหล่าเลดี้หงส์ฟ้า

 

ส่งสีสันความมันส์ตั้งแต่ทางเข้างานชนิดที่ผู้เข้าร่วมงานต้องบอกตัวเองดังๆ ไว้เลยว่า งานนี้มันส์ล่ะหงส์ แน่นอน เริ่มด้วยกิจกรรมที่เตรียมไว้ต้อนรับในแบบฉบับของมันส์ล่ะหงส์เจ้าเดียวเท่านั้น กับโซนกิจกรรมสุดคูล หงส์ละเลง ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้โชว์ฝีมืองานศิลป์ จะเพ้นท์ตัวเอง หรือจะอวดฝีมือเพ้นท์ร่วมกับเพื่อนพ้องที่มาด้วยกันก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด หรือหากใครที่รักในการแดนซ์ สามารถไปโชว์สเต็ปในโซนปาร์ตี้กับแขกรับเชิญพิเศษ ดีเจแวน หงส์ห้าว และเหล่าเลดี้หงส์ฟ้า แล้วเอาใจคนที่ชอบถ่ายรูปแชร์ให้เพื่อนพ้องได้รู้ สามารถไปถ่ายรูปกับฉากหงส์ทองพร้อมพร็อพสุดครีเอทได้อย่างเพลิดเพลิน หรือหากชอบช้อปปิ้งก็เลือกได้กับ HongThong Collection เสื้อผ้าลวดลายสุดพิเศษจากมันส์ล่ะหงส์ นอกจากนี้ยังได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านี้กับในโซน Main Bar

 

ดา เอ็นโดรฟิน

 

พาราด็อกซ์

 

ไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้! กับการไปมันส์ติดปีกแบบเต็มพิกัดกับฟรีคอนเสิร์ตบนเวทีใหญ่ จากเหล่าศิลปิน บุดด้า เบลส, ดา เอ็นโดรฟิน และวง พาราด็อกซ์ ที่เตรียมขนความสนุกแบบสุดเหวี่ยง โชว์เต็มไม่มีกั๊กมาให้ทุกท่านได้มันส์ติดปีกส่งท้ายไปด้วยกัน โดย อุ๋ย บุดด้า เบลส ตัวแทนศิลปิน เปิดเผยว่า “รู้สึกประทับใจมากครับสำหรับงาน มันส์ล่ะหงส์ ตอน มันส์ติดปีก ในปีนี้ ทุกจังหวัดที่พวกเราได้ไปร่วมโชว์นั้นได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเพื่อนๆ ที่มาในงาน ทั้ง ร้อง เล่น เต้น และโบกมือไปพร้อมกันกับพวกเรา ที่สำคัญปิดท้ายงานที่นครศรีธรรมราช ตลาดลีวัฒนา ผมว่ามันส์สุดๆ แล้วครับ ถือว่าเป็นฟรีคอนเสิร์ตที่ดีและพิเศษสำหรับแฟนๆ พวกเราจริงๆ ครับ ทั้งโชว์มันส์ๆ ที่สำคัญพวกเราวง บุดด้า เบลส, ดา เอ็นโดรฟิน และ พาราด็อกซ์ ได้รับโอกาสนี้เพื่อใกล้ชิดกับแฟนๆ พวกเราด้วย ขอบคุณมันส์ล่ะหงส์ครับ แล้วพบกันใหม่ปีหน้า มันส์ติดปีก สไตล์ มันส์ล่ะหงส์แน่นอนครับ”

 

พบกันใหม่ในงาน มันส์ล่ะหงส์ ตอน มันส์ติดปีก ฟรีคอนเสิร์ตที่จะให้คุณสัมผัสความมันส์แบบสุดเหวี่ยงกันอย่างเต็มอิ่ม ปีหน้า ติดตามรายละเอียดในแบบฉบับหงส์ทองได้ที่: www.facebook.com/มันส์ล่ะหงส์

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com